Nạn nhân bị sát hại dã man ở Hà Tĩnh là người Lục Nam, Bắc Giang

ANTĐ - Nạn nhân bị giết hại được xác định là Lý Đình Hồi, sinh năm 1987, trú quán tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Sáng 12/9, nguồn thông tin từ chính quyền xã Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 11/9, gia đình của nạn nhân bị giết hại dã man được người dân địa phương phát hiện ở khu vực cánh đồng Ông Đài vào sáng 2/9 vừa qua đã về xã Tiên Điền làm thủ tục nhận mộ và tử thi.

Nạn nhân bị giết hại được xác định là Lý Đình Hồi, sinh năm 1987, trú quán tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Trước đó, nạn nhân vào thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An ở trọ và làm nhiều nghề để kiếm sống.

Sáng 2/9, chủ nhà trọ không thấy Lý Đình Hồi trở về phòng. Sau đó nghe thông tin trên báo chí có người đàn ông, tay dị tật teo cơ bẩm sinh bị giết ở xã Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, nên chủ nhà trọ nhận dạng người bị giết là Lý Đình Hồi và đã gọi điện thoại báo tin cho người nhà nạn nhân biết. Người nhà Lý Đình Hồi đã vào xã Tiên Điền, Nghi Xuân nhận xác nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ ngày 2/9, nhiều người dân ở xã Tiên Điền, huyện Nghi Xuân phát hiện thi thể của một người đàn ông, không rõ danh tính bị chết thảm tại cánh đồng của xã. Nạn nhân khoảng 40 tuồi, dáng người nhỏ con, mặc quần đen, áo màu nâu, cổ bị một vết thương chí mạng. Tại hiện trường để lại 1 chiếc mũ bảo hiểm và nhiều vết máu trên nền cống ximăng và đám cỏ…

Vụ án đang tiếp tục được Cơ quan Công an huyện Nghi Xuân điều tra làm rõ và truy tìm hung thủ.