Nam thanh niên đồng tính mắc bẫy “trẻ trâu”

ANTĐ - Khi người bạn trai mới quen đòi xưng hô là “vợ chồng”, Đào Văn Hoàng (tên khác là Hiếu – SN 1994), trú ở Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội, đã hiểu ý định của người này. Cậu ta vui vẻ nhận lời để thực hiện ý đồ gian manh.

CQĐT CAH Gia Lâm, Hà Nội ngày 2-5 cho biết, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt Đào Văn Hoàng (SN 1994), trú tại Yên Viên, Gia Lâm, để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Người bị hại trong vụ án này là anh Thành, SN 1986, quê quán Bắc Giang.

Theo tài liệu điều tra, khoảng trung tuần tháng 4, qua trang mạng xã hội, Hoàng quen biết anh Thành. Diện mạo khá bảnh trai, non tơ của Hoàng khiến anh Thành quý, nên chỉ sau mấy ngày, anh Thành đã đề nghị được chuyển đổi xưng hô vớiHoàng từ anh em sang…vợ chồng. Lờ mờ đóan được tâm ý của anh Thành, Hoàng vẫn nhận lời, vì qua trò chuyện, gã trai 21 tuổi biết anh Thành có khá nhiều tiền.

Đào văn Hoàng

Chiều 27-4, anh Thành gọi điện hẹn Hoàng sẽ về khu vực Yên Viên để gặp nhau trước dịp 30-4. Hoàng đồng ý và hứa sẽ thuê nhà nghỉ để gặp anh Thành “trò chuyện” cho tiện. Khi anh Thành về đến Gia Lâm, Hoàng trực tiếp thuê nhà nghỉ, rồi vào phòng cùng anh Thành.

Chưa kịp trò chuyện, tâm sự với “vợ”, trong lúc anh Thành tắm, Hoàng ở ngoài lục lọi, lấy đi chiếc túi xách có hơn 10 triệu đồng cùng 2 chiếc điện thoại di động. Sau khi tắm rửa mát mẻ quay ra, anh Thành tá hỏa vì sự biến mất của người bạn. Sự việc ngay sau đó được trình báo đến CAH Gia Lâm.

Trong vòng chưa đầy 1 ngày từ khi tiếp nhận tin báo của bị hại, đội CSHS CAH Gia Lâm phối hợp cùng đồn Công an Bắc Đuống đã truy xét, làm rõ “cô vợ” của anh Thành, là Đào Văn Hoàng. Cơ quan công an đã thu hồi 2 chiếc điện thoại di động, và số tiền mà Hoàng trộm cắp của anh Thành.
Theo khai nhận của Hoàng, cậu ta vì 'tò mò" nên đồng ý gặp anh Thành cho vui. Và lợi dụng sơ hở của người bạn mới quen, Hoàng đã ra tay trộm cắp.