Nam thanh niên đến nhà bạn gái chơi bị nhóm trai làng đánh hội đồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nhóm trai làng dùng gây gộc đánh hội đồng một nam thanh niên khi anh này đến nhà bạn gái chơi.

Ngày 19/9, Công an huyện Anh Sơn, Nghệ An cho biết, cơ quan này đã triệu tập 6 thanh niên liên quan đến đoạn clip đánh nhau lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, vào ngày 18/9, một clip được lan truyền trên mạng xã hội với tựa đề: “Thanh niên làng khác đi tán gái quên coi ngày và cái kết”. Hình ảnh trong clip cho thấy, một thanh niên đang ở trong nhà bạn gái chơi thì bất ngờ bị một nhóm 6 thanh niên đến đứng trước cửa đe dọa, thách thức.

Nhóm thanh niên xông vào nhà đánh hội đồng một người (ảnh cắt từ clip)

Nhóm thanh niên xông vào nhà đánh hội đồng một người (ảnh cắt từ clip)

Một trong 6 đối tượng này còn cầm theo thanh sắt hộp đe dọa. Sau vài câu chửi bới, cả nhóm lao vào nhà đánh đập người thanh niên kia. Sau đó, có 2 bạn nữ đứng ra che chắn và can ngăn. Tuy nhiên, 6 đối tượng vẫn tiếp tục đe dọa và to tiếng chửi bới.

Clip đã được nhiều người chia sẻ và rất bức xúc với hành động của nhóm trai làng này. Vào cuộc xác minh, công an huyện Anh Sơn xác định sự việc xảy ra trước đó vào ngày 2/9 tại thôn 1, xã Cao Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An.

Nhóm thanh niên đã có mâu thuẫn với B. từ trước

Nhóm thanh niên đã có mâu thuẫn với B. từ trước

Sáng ngày 2/9, L.G.B. (SN 2008) trú tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương đến nhà bạn gái là T.T.M.T. (SN 2009) trú tại xóm 1, xã Cao Sơn, huyện Anh Sơn chơi.

Khi B. đang ở nhà bạn gái chơi thì bị nhóm 6 thanh niên gồm: C.P.N.M. (SN 2005), P.S.T., P.S.T., L.S.T., L.S.T., N.V.L. trú tại xã Cao Sơn tìm đến đe dọa và đánh.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do trước đó L.G.B.; C.P.N.M. có thách thức nhau trên mạng xã hội. Khi biết B. đến nhà bạn ở xã Cao Sơn chơi nên M. đã rủ thêm 5 người tìm đến để đánh.

Hiện cơ quan công an đã triệu tập nhóm thanh niên này lên làm việc.