Nam thanh niên cưỡng đoạt xe máy của bạn gái

  • 04/06/2014 18:47
  • 0 bình luận
  • Quang Huy
  • In bài
ANTĐ - Chiều ngày 4-6, Công an huyện Tuy Phước bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Khắc Nguyên (27 tuổi, ở phường Bình Định- thị xã An Nhơn) về hành vi phạm tội: “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Trước đó, ngày 24-5, Nguyễn Khắc Nguyên rủ chị Phạm Ngọc Vy ( 24 tuổi ở thị trấn Tuy Phước)  và một số người bạn đến hát Karaoke tại quán Như Ý, thuộc địa bàn thôn Trung Tín 2, thị trấn Tuy Phước.

Trong lúc hát, lợi dụng thời điểm chị Vy có công việc đi ra khỏi phòng hát, tên Nguyên đã lục túi xách của chị Vy và lấy giấy đăng ký chiếc xe mô tô mang biển số 77G1- 171.95. Sau đó, tên Nguyên lấy lý do đi có việc, rồi mượn chiếc xe mô tô của chị Vy, rời khỏi quán Như Ý và đem đi cất giấu.

Sau khi cất giấu chiếc xe của chị Vy, tên Nguyên tiếp tục gọi điện thoại cho anh Nguyễn Thành Trung ( 25 tuổi ở thị trấn Tuy Phước) – cũng là bạn của mình đến quán Như Ý để hát Karaoke. Lúc này Nguyên lấy lý do đi mua mồi về nhậu nên mượn tiếp chiếc xe mô tô Suzuki mang biển số 53V3- 2431 của anh Trung và sau đó chiếm đoạt luôn rồi bỏ trốn vào TP Hồ Chí Minh. 

Tin cùng chuyên mục