Một Phó khoa của Bệnh viện đa khoa Thạch Thất bị hành hung

ANTD.VN - Ngày 17-4, chỉ huy CAH Thạch Thất, Hà Nội cho biết đang xác minh làm rõ đối tượng hành hung Bác sĩ Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện đa khoa Thạch Thất vào ngày 16-4.

Bác sĩ D. bị người nhà bệnh nhi hành hung khiến ngất xỉu và phải khâu 7 mũi

Thông tin bước đầu cơ quan công an thu thập được, vào hồi 12h30 ngày 16-4, bác sĩ Lê Quang D. (SN 1983, Phó khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện đa khoa Thạch Thất) bị người nhà bệnh nhi hành hung ngay tại phòng Hành chính khoa Nhi của bệnh viện.

Cùng thời điểm trên, khi bác sĩ D., Trưởng kíp trực ngày 16-4 và người nhà bệnh nhi xảy ra mâu thuẫn vì lý do bệnh nhi nhập viện từ ngày 13-4 và chẩn đoán điều trị viêm họng, tiêu chảy do Rota virus nhưng không có tiến triển.

Thấy vậy, người nhà bệnh nhi đề nghị cho chuyển lên tuyến trên điều trị, còn bác sĩ D. cho rằng bệnh nhi vẫn trong tầm kiểm soát của bệnh viện nên không cần thiết phải chuyển tuyến.

Đến khi bác sĩ D. đồng ý và cúi xuống ký giấy cho chuyển lên tuyến trên thì bất ngờ bị bố của bệnh nhi dùng cốc đánh vào đầu, khiến bác sĩ này bất tỉnh, máu chảy vương vãi và phải khâu 7 mũi.

Nhận được thông tin, lực lượng công an sở tại phối hợp với CAH Thạch Thất nhanh chóng tiếp cận vụ việc, đưa đối tượng hành hung bác sĩ về trụ sở cơ quan công an làm việc.

Hiện vụ việc đang được CAH Thạch Thất điều tra xử lý.