Một cảm giác dễ chịu
(ANTĐ) - Là bạn đọc thường xuyên của An ninh Thủ đô, tôi rất mừng là báo đang lấy lại “phong độ” chuyên nghiệp của mình trong cách trình bày.
Cách in đan xen các trang, mục quảng cáo với các chương mục quen thuộc làm người đọc “bực mình”. Hôm nay, cầm trên tay tờ báo đầu tuần, An ninh Thủ đô đã đem lại cho tôi cảm giác dễ chịu hơn, cứ như là Báo “đọc” được suy nghĩ của bạn đọc vậy.
Không hẳn người đọc “ác cảm” với các mục quảng cáo, và cũng nhận thức được quảng cáo là cần thiết, nhưng sự bố trí hợp lý các chương mục hẳn là yếu tố quan trọng để sự mến mộ của bạn đọc với Báo ngày càng tăng thêm.
Hoan hô sự thay đổi kịp thời của An ninh Thủ đô! Chúc An ninh Thủ đô mãi là sự lựa chọn tin cậy của bạn đọc.
Đặng Hữu Cự
(Nhà số 3/105 ngõ Xã Đàn 2, phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội)