Kon Tum:

Một bé gái 4 tuổi tử vong sau khi ăn trưa tại trường mầm non

  • 30/03/2018 18:14
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi ăn trưa tại trường mầm non, cháu gái 4 tuổi bất ngờ nôn ói, ho, tím tái. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng cháu gái đã tử vong tại bệnh viện.

Chiều 30-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum cùng các đơn vị liên quan đang khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân một cháu gái tử vong bất thường sau khi ăn cơm tại trường mầm non.

Theo đó, vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, cháu N.T.N.N (ở thôn 2 xã Kon Đào, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum) đang theo học tại Trường Mầm non Hoa Phượng (xã Kon Đào), sau khi ăn cơm xong, đang chuẩn bị đi ngủ thì có biểu hiện nôn ói, ho, mặt tím tái và được các cô giáo đưa đến Trạm Y tế xã Kon Đào gần đó cấp cứu.

Sau đó cháu N. tiếp tục được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đắk Tô cứu chữa, nhưng đã tử vong tại đây.

Ông Võ Văn Mẫn, Chủ tịch xã Kon Đào, cho biết sau khi xảy ra sự việc, UBND xã đã báo lên Công an huyện và UBND huyện Đắk Tô để giải quyết theo thẩm quyền.

Một bé gái 4 tuổi tử vong sau khi ăn trưa tại trường mầm non ảnh 1

Trường Mầm non Hoa Phượng, nơi bé N. có biểu hiện nôn ói, tím tái sau đó tử vong tại bệnh viện

Ông Hồ Văn Châu, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đắk Tô, cho biết đã yêu cầu Ban giám hiệu Trường Mầm non Hoa Phượng báo cáo nội dung vụ việc. Hiện cơ quan công an vẫn đang làm việc nên chưa thể kết luận. “Trong số các cháu chỉ có cháu N. bị như vậy nên đã loại trừ việc ngộ độc do thực phẩm không an toàn” – ông Châu nói.

Tin cùng chuyên mục