- Cảnh sát hình sự bắt giữ ổ nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe gian
- Hai đối tượng trộm cắp xe máy sa lưới sau một ngày gây án
Trước đó, Công an huyện Hoằng Hóa nhận được tin báo của anh H (ở xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa) về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm chiếc xe máy Honda Drem trị giá gần 10 triệu đồng.
![]() |
Đối tượng Lê Viết Bình bị bắt giữ |
Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát hình Công an huyện Hoằng Hóa đã tập trung điều tra, làm rõ và xác định Lê Viết Bình là đối tượng đã trộm cắp chiếc xe máy. Cơ quan Công an đã bắt giữ Bình khi đối tượng đang mang bán chiếc xe máy cho một người dân trên địa bàn xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa.
Tại cơ quan Công an, Bình khai nhận là đối tượng nghiện ma túy, có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Mặc dù mới ra tù đầu năm 2020, nhưng Bình lại tiếp tục tái phạm và chuyên đi trộm cắp xe máy, sau đó mang đi các huyện khác tiêu thụ.
Chỉ tính từ đầu tháng 6-2021 đến khi bị bắt, Lê Viết Bình đã liên tiếp gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy tại các xã ven biển của huyện Hoằng Hóa.