- Việt Nam có nhiều cơ hội nếu bản quyền vaccine Covid-19 được tháo bỏ
- 80 ca Covid-19 mới sau một đêm: Bắc Ninh 27, Vĩnh Phúc 19, Đà Nẵng 13...
- Biến chủng virus B1.167.2 của Ấn Độ nguy hiểm như thế nào?
![]() |
Hà Nội tiếp tục có thêm 8 ca Covid-19 mới sáng 10-5 (Ảnh minh họa) |
Báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) thành phố Hà Nội lúc 8h sáng nay cho biết, đã phát hiện thêm 08 trường hợp dương tính mới trên địa bàn thành phố.
Trong đó, có 2 ca tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội) và 6 ca lây nhiễm trong cộng đồng (Gia Lâm 5, Hai Bà tưng 1). Cụ thể:
+ 02 trường hợp là người nhà chăm bệnh nhân tại khoa Gan Mật Tụy - Bệnh viện K, được lấy mẫu trong bệnh viện, gồm: Đ.V.H, sinh năm 1961, ở Yên Lạc (Vĩnh Phúc) và L.V.T, sinh năm 1949, địa chỉ ở Kim Thành (Hải Dương).
+ 05 trường hợp F1 của bệnh nhân D.V.T (BN3255, Gia Lâm). Đáng chú ý, trong số này có 4 người tiếp xúc tại sân bóng ngày 5-6/5 và 01 người bán hàng cho F0 ngày 7/5, đều tại Quy Bắc, Gia Lâm)
+ 01 trường hợp F1 của bệnh nhân N.H.T (Bắc Ninh), đây là cháu bé 1 tuổi, địa chỉ ở phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng.