Mở cửa đợi chồng về ngủ, bị gã hàng xóm lẻn vào hiếp dâm

  • 26/09/2013 15:08
  • 4 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Thấy nhà hàng xóm tắt đèn, trong khi cửa vẫn hé mở, gã đốn mạt đã lẻn vào rồi leo lên tầng 2 xộc thẳng vào phòng ngủ của người đàn bà giở trò đồi bại.

Như thường lệ, khi chồng đi làm về muộn thì chị Nguyễn Thị Thu Thanh  (SN 1989) ở Chương Mỹ thường để cửa hé để chồng về. Biết được “lịch” sinh hoạt của chị Thanh, gã hàng xóm cùng thôn đã lẻn vào nhà để thực hiện hành vi đốn mạt.

Mở cửa đợi chồng về ngủ, bị gã hàng xóm lẻn vào hiếp dâm ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan Công an


Lúc này 2 mẹ con chị Thanh đang mơ màng thì bất chợt có sức nặng bất thường động chạm lên người, chị Thanh bừng tỉnh liền bị gã bóp cổ lăn xuống đất. Cuộc vật lộn diễn ra một hồi vậy mà gã vẫn không buông tha, vẫn cố bằng mọi cách uy hiếp và xé quần áo chị Thanh để thực hiện hành vi hiếp dâm. Trong lúc hắn mất tập trung, chị Thanh chạy được ra ngoài hô hoán, còn hắn cũng vụt mất trong đêm tối.

Vụ án tưởng chừng như vô căn cứ và khó truy xét được kẻ gây án, bởi bóng đêm bao trùm khi diễn ra vụ việc, hơn nữa nạn nhân lại không thể kịp nhận rõ được kẻ đốn mạt kia là ai.

Tuy nhiên, ngay sau khi tiếng tri hô kêu cứu của chị Thanh, bà con hàng xóm đã kịp thời, đồng thời báo tới cơ quan công an. Sự có mặt kịp thời tại hiện trường của lực lượng công an đã giúp chị Thanh “rửa hận” một cách nhanh chóng, đưa kẻ vi phạm ra xử lý theo quy định của pháp luật.

Bộ quần áo của gã hàng xóm còn nguyên trên gác nơi gây án. Khi lực lượng cơ sở cùng cán bộ điều tra xác định đó không phải quần áo của chồng chị, thì mọi việc gần như đã quá rõ ràng.

Cuộc rà soát nóng diễn ra ngay trong đêm. Bộ quần áo vứt lại hiện trường đã được xác định chủ nhân, đó là của Nguyễn Văn Tuấn (SN 1975), trú tại Văn Võ, Chương Mỹ, Hà Nội. Kẻ đốn mạt đã được triệu tập đến cơ quan công an để làm rõ. Tại đây, hắn biết không thể thoát tội nên đã thành khẩn khai nhận, đó là quần áo của hắn. Trước khi thực hiện hành vi hiếp dâm, hắn đã kịp “trút bỏ xiêm y” để tiện hành động. Nhưng bị nạn nhân thoát chạy tri hô, nên hắn không kịp mặc quần áo mà để nguyên bộ dạng “nguyên thủy” về nhà bằng cửa sau.

Khi hỏi tại sao có vợ con đàng hoàng lại làm thế? Tuấn trả lời do uống rượu ngà ngà. Khi ngang qua thấy cửa nhà Thanh mở, ban đầu ý định vào xin chồng của Thanh điếu thuốc lá, nhưng thấy nạn nhân nằm ngủ 1 mình nên đã nảy ý định đen tối.

Theo tài liệu cơ quan CAH Chương Mỹ, Tuấn là hàng xóm của nạn nhân. Hiện bị CAH Chương Mỹ quyết định khởi tố về tội hiếp dâm.
   
(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Tin cùng chuyên mục