Microsoft Office 365 ra mắt tại 4 thị trường châu Á mới

  • 28/06/2012 16:27
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Tập đoàn Microsoft hôm nay, 28-6, đã công bố Microsofr Office 365, thế hệ tiếp theo của dịch vụ năng suất điện toán đám mây cho mọi tổ chức lớn nhỏ, đã sẵn sàng tại 4 thị trường mới tại châu Á: Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan và Đài Loan.
Microsoft Office 365 ra mắt tại 4 thị trường châu Á mới ảnh 1

Tại châu Á, Office 365 đã có mặt tại Australia, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand và Singapore.

Cũng trong ngày hôm nay, sản phẩm Office 365 cũng sẵn sàng cho ngành giáo dục, cho phép các học sinh, sinh viên và các nhà giáo dục tận dụng lợi thế của các công cụ cộng tác và truyền thông dựa trên nền tảng đám mây mà không mất thêm chi phí.

Với Office 365, việc chuyển đổi vào đám mây không đòi hỏi người dùng phải thay đổi cách làm việc vì sản phẩm này dựa trên những công cụ năng suất hàng đầu và quen thuộc mà mà khách hàng đã tin dùng. Người dùng sẽ có thêm nhiều phương thức mới để làm việc với nhau, trên nền tảng ảo hóa thiết bị bất kỳ và sử dụng những ứng dụng Office quen thuộc. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp sẽ có được khả năng kiểm soát CNTT, những tính năng bảo mật và sự đáng tin cậy họ cần với một giá cả hợp lý, hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Tin cùng chuyên mục