Acecook Việt Nam- câu chuyện 30 năm đầu tư và thành công tại Việt Nam

Acecook Việt Nam- câu chuyện 30 năm đầu tư và thành công tại Việt Nam

ANTD.VN - 30 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam (1993 -2023), Acecook Việt Nam – một thành viên của Tập đoàn Acecook Nhật Bản, đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam. Thành công của doanh nghiệp đến từ việc tạo ra sự giao thoa giữa Nhật Bản và Việt Nam trong chiến lược sản phẩm và quá trình quản trị doanh nghiệp.
Lầm tưởng về thực phẩm gây nóng trong người

Lầm tưởng về thực phẩm gây nóng trong người

ANTD.VN - Mì ăn liền là món ăn được nhiều người lựa chọn vì không chỉ ngon miệng mà còn tiện lợi phù hợp với những người bận rộn. Nhưng có người lại cho rằng ăn mì nhiều gây nóng và nổi mụn. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng đây là quan niệm sai lầm về mì ăn liền.
Acecook Việt Nam từng bước hướng đến phát triển bền vững

Acecook Việt Nam từng bước hướng đến phát triển bền vững

ANTD.VN - Có mặt tại Việt Nam 30 năm, công ty Acecook Việt Nam thành công trên thị trường vì đã luôn xây dựng thương hiệu gắn liền với trách nhiệm xã hội, đóng góp cho cộng đồng với triết lý kinh doanh thông qua con đường ẩm thực để cống hiến cho xã hội Việt Nam.
Hiệp hội Mì ăn liền thế giới tổ chức hội nghị tại Việt Nam

Hiệp hội Mì ăn liền thế giới tổ chức hội nghị tại Việt Nam

ANTD.VN - Sau 4 năm tạm ngưng các cuộc họp trực tiếp (face-to-face) do dịch Covid-19, ngày 14/9/2023, Hiệp hội Mì ăn liền Thế giới (gọi tắt là WINA) đã quyết định tổ chức hội nghị Ban an toàn thực phẩm tại khách sạn Saigon Prince, TP.HCM. Đây là lần đầu tiên Hiệp hội này tổ chức hội nghị tại Việt Nam. Acecook Việt Nam là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự hội nghị này.
Mì không chiên và mì chiên – đều an toàn cho sức khoẻ

Mì không chiên và mì chiên – đều an toàn cho sức khoẻ

ANTD.VN - Mì ăn liền luôn là món ăn được ưa chuộng của người Việt và người dân châu Á, bởi sự tiện lợi, phù hợp với nhu cầu một bữa ăn nhanh, ngon miệng. Nhưng khi nhắc đến món ăn này, hầu như mọi người đều nghĩ mì không chiên sẽ an toàn và tốt cho sức khỏe hơn mì chiên. Liệu điều này có chính xác?
Mì ăn liền – cùng những góc nhìn về dinh dưỡng

Mì ăn liền – cùng những góc nhìn về dinh dưỡng

ANTD.VN - Là một món ăn thân quen với hầu hết các gia đình người Việt, nhưng mì ăn liền vẫn còn phải gánh lấy nhiều những “hiểu lầm” không hay. Bàn về món ăn này, nhiều chuyên gia cũng đã đưa ra các góc nhìn khách quan, để người tiêu dùng tránh “hoang mang, lo lắng” khi sử dụng.
Phụ nữ mang thai có được sử dụng mì ăn liền?

Phụ nữ mang thai có được sử dụng mì ăn liền?

ANTD.VN - Có ý kiến cho rằng, phụ nữ mang thai thường được khuyên không nên ăn mì ăn liền vì chứa nhiều chất bảo quản, phụ gia cũng như chất béo không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng phụ nữ mang thai vẫn có thể dùng, nếu sử dụng đúng cách.
Dinh dưỡng với mì ăn liền

Dinh dưỡng với mì ăn liền

ANTD.VN - Theo các chuyên gia, mì ăn liền cùng nhóm ngũ cốc và sản phẩm chế biến, tương tự như gạo, bún, bánh phở… mỗi người nên kết hợp mì ăn liền với các thực phẩm khác để có bữa ăn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.