Mexico: Thị trưởng cưới cá sấu để cầu may

  • 05/07/2015 19:22
  • 0 bình luận
  • Hoài Linh
  • In bài

ANTĐ - Ngày 30-6 vừa qua, thị trưởng thành phố San Pedro Huamelula, Mexico, ông Joel Vazquez Rojas đã kết hôn với một “nàng công chúa” cá sấu có tên là Maria Isabel trong một nghi lễ truyền thống, với sự chứng kiến và chúc mừng của hàng trăm người.

Nghi lễ thị trưởng kết hôn với cá sấu được tổ chức hàng năm tại đây. Họ tin rằng, điều này sẽ mang lại nhiều tôm, cá và hải sản cho những ngư dân sống tại thị trấn ven biển Thái Bình Dương này.
Thị trưởng Joel Vazquez Rojas bên vợ và con trai cùng với “người vợ cá sấu” Maria

Thị trưởng Joel Vazquez Rojas bên vợ và con trai cùng với “người vợ cá sấu” Maria

Thị trưởngJoel Vazquez Rojas bên vợ và con trai cùng với “người vợ cá sấu” Maria

Trong ngày này, “cô dâu cá sấu” khá bận rộn. Maria phải mặc áo cưới trắng, đội khăn voan giống như các cô dâu bình thường. Ngoài ra để đảm bảo an toàn, Maria bị bịt mõm bằng một miếng băng dính dày, và thậm chí “cô dâu 3 tuổi” này cũng được tham gia vào lễ rửa tội trước khi tiến hành hôn lễ.

Và cũng giống như mọi lễ thành hôn khác, đám cưới giữa ngài thị trưởng và Maria được tổ chức rất lớn và vui vẻ. Sau đó, Maria đã được thay sang trang phục sặc sỡ hơn để tham gia khiêu vũ với chồng mới và thậm chí còn có cả pháo hoa để đánh dấu dịp trọng đại này. Mọi chi phí của bữa tiệc long trọng này được trả bởi hội đồng nhân dân thị trấn.

Các “cô vợ cá sấu” trước của thị trưởng Rojas cũng như người vợ đầu tiên và đứa con trai của ông, đều hoan nghênh chào đón cô vợ lẽ Maria đến với cuộc sống của họ. Sau khi kết hôn với thị trưởng, nơi ở của “cô dâu cá sấu” Maria Isabel được giữ bí mật.

Theo DailyMail

Tin cùng chuyên mục