MC Anh Tuấn cùng 100 biker diễu hành mô tô khủng trước show "Trần Lập - Hẹn gặp lại"

ANTD.VN - Đúng 9h, ngày 26-2, MC Anh Tuấn đã cùng với hơn 100 biker xuất phát từ Cung thể thao Quần Ngựa (Ba Đình, Hà Nội) diễu hành trên những chiếc mô tô phân khối lớn để lấy khí thế cho liveshow "Trần Lập-Hẹn gặp lại" diễn ra vào tối nay.

Ngay sau lời kêu gọi của MC Anh Tuấn về buổi diễu hành xe mô tô phân khối lớn vào sáng 26-2 được đăng tải trên Facebook, đông đảo các biker và những người mến mộ nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập đã nhiệt liệt hưởng ứng tham gia.

Ngày từ sớm, các biker tham gia buổi diễu hành đã tề tựu đông đủ tại Cung thể thao Quần Ngựa để sắp xếp đội hình. Trước đó, MC Anh Tuấn đã chia sẻ trên trang cá nhân:"Tôi sẽ chạy xe của Lập để mời cậu ấy cùng anh em về với show".

Liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại" diễn ra vào tối nay được gia đình và đông đảo bạn bè, nghệ sĩ chung tay tổ chức để tưởng nhớ thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường, đồng thời mang ý nghĩa xã hội tích cực "Vì một cộng đồng khỏe mạnh", truyền đi thông điệp về nghị lực và khát vọng sống.

Các biker có mặt từ sớm để sắp xếp đội hình diễu hành.

Chiếc xe của nhạc sĩ Trần Lập luôn là tâm điểm chú ý của mọi người.

MC Anh Tuấn phổ biến lộ trình diễu hành đồng thời cảm ơn các biker đã nhiệt liệt hưởng ứng lời kêu gọi của anh.

Các biker sắp xếp theo đúng đội hình được chỉ dẫn.

MC Anh Tuấn với chiếc xe của người bạn thân thiết.

Đoàn diễu hành được dẫn bởi các thành viên của CLB Mô tô Hà Nội.

Đúng 9h, đoàn diễu hành xuất phát khỏi Cung thể thao Quần Ngựa.

Các biker đi theo hàng đôi trong suốt buổi diễu hành.

Đoàn diễu hành chạy theo lộ trình Cung thể thao-Đào Tấn-Võ Chí Công-Cầu Nhật Tân-Cầu Đông Trù-Cầu Chương Dương-Yên Phụ-Thanh Niên-Thụy Khê-Văn Cao.