Xe+

Mazda 6 phiên bản nâng cấp lộ ảnh trước ngày ra mắt

  • 06/11/2014 22:04
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ -  Một vài bức ảnh của Mazda6, hay còn được gọi với cái tên Atenza ở thị trường Nhật, vừa bị lộ ảnh trước khi ra mắt chính thức tại Los Angeles Motor Show vào cuối tháng 11.

Một diễn đàn của Pháp vừa đăng tải hình ảnh được cho là phiên bản mới của chiếc sedan hạng trung Mazda6. Những hình ảnh rò rỉ có vẻ bắt nguồn từ một cuốn sổ tay cho thị trường Nhật Bản. Qua đó, ta có thể thấy một số thay đổi về mặt thiết kế cho Mazda6 ở cả biến thể sedan lẫn wagon.

Mazda 6 phiên bản nâng cấp lộ ảnh trước ngày ra mắt ảnh 1

Mazda6 được lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu Takeri concept

Dường như phiên bản nâng cấp của Mazda6 được lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu Takeri concept với các điểm đáng chú ý như cụm đèn pha khác biệt ở mũi xe, lưới tản nhiệt trước được làm bằng chất liệu nhôm hoặc crôm vô cùng thanh thoát. Gờ của lưới tản nhiệt cũng được làm dày hơn trước, đặc biệt tại khu vực gần với cụm đèn pha.
Mazda 6 phiên bản nâng cấp lộ ảnh trước ngày ra mắt ảnh 2

Những hình ảnh bị lộ cũng cho thấy Mazda6 sẽ có một đèn sương mù nhỏ hơn và bên trên là ba-đờ-sốc trước với chi tiết trang trí bằng nhôm tương tự lưới tản nhiệt. Ở phía sau, ngoại trừ thay thế hệ thống đèn hậu, chưa có đặc điểm mới mẻ nào được nhìn ra. Điều này cũng có thể được giải thích bởi chất lượng hình ảnh không tốt.

Mazda 6 phiên bản nâng cấp lộ ảnh trước ngày ra mắt ảnh 3

Nội thất Mazda6 với 2 tông màu chủ đạo là đen và trắng

Bên trong buồng lái, Mazda6 sử dụng 2 tông màu chủ đạo là đen và trắng, trang bị một màn hình hiển thị riêng phía trước, một tay phanh điện và nhiều phím bấm bằng nhôm trên bảng táp-lô cũng như gần tay nắm cửa.

Chi tiết về chiếc xe sẽ được công bố vào cuối tháng 11 khi Mazda mang nó đến Los Angeles Auto Show, cùng 2 phiên bản nâng cấp của CX-3 và CX-5.
Mazda 6 phiên bản nâng cấp lộ ảnh trước ngày ra mắt ảnh 4
Mazda 6 phiên bản nâng cấp lộ ảnh trước ngày ra mắt ảnh 5

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục