Xe+

Mercedes-Benz S-Class Maybach lộ thêm thông tin trước ngày ra mắt

  • 05/11/2014 23:04
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ -  Thêm thông tin chi tiết về S-Class Maybach vừa tiếp tục được Mercedes công bố, trước khi chiếc xe ra mắt chính thức ở Los Angeles Auto Show sắp diễn ra vào tháng 11 này.

Nằm ở phân khúc trên S600, S-Class Maybach sẽ có kết thiết kế gần giống với mẫu xe này, tuy nhiên có trục cơ sở dài hơn khoảng 25 cm. Việc kéo dài chiếc xe sẽ tạo cho khu vực ghế sau nhiều khoảng không hơn và có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt thường bởi thiết kế cửa sau dài hơn và thiết kế lại trụ C.

Mercedes-Benz S-Class Maybach lộ thêm thông tin trước ngày ra mắt ảnh 1

S-Class Maybach sẽ có trục cơ sở dài hơn 25 cm so với S600

Những thay đổi về thiết kế tiếp tục được nhìn thấy rõ bên trong buồng lái. Theo trang Autoweek ghi nhận, chiếc xe sẽ sử dụng nhiều công nghệ đặc biệt cùng hàng ghế sau có thể điều chỉnh và trang bị màn hình thông tin giải trí riêng. Ngoài ra, chiếc xe cũng được mong chờ sẽ trang bị nhiều lựa chọn trang trí nội thất cao cấp khác nhau.

Dưới nắp ca-pô, chiếc xe sẽ được trang bị động cơ V12 6.0 lít tăng áp kép, có thể cho công suất đầu ra 530 mã lực và mômen xoắn 830 Nm. Ngoài ra, Mercedes cũng sẽ đưa ra một phiên bản hiệu suất cao S65 AMG, sử dụng động cơ V12 6.0 lít có công suất đầu ra 630 mã lực và mômen xoắn 1.000 Nm.

Phiên bản tiêu chuẩn có giá khởi điểm khoảng 200.000 USD. Ngoài ra, Mercedes cũng có thể bổ sung thêm một phiên bản bọc thép của chiếc xe có khả năng chống đạn đạo ở mức VR9, như trên mẫu xe S600 Guard.

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục