Mâu thuẫn trên facebook, ẩu đả gây thương tích ngoài đời thực

  • 06/12/2016 16:56
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN -Chỉ vì mâu thuẫn trên facebook, hai nhóm thanh thiếu niên đã tìm nhau để giải quyết bằng dao và côn nhị khúc...

Vào khoảng 20h30 phút tối 3-12, tại khu vực Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội xuất hiện nhóm thanh thiếu niên dùng ghế, hung khí lao vào đánh nhau với một nhóm thanh niên khác. Các đối tượng lao vào nhau bất chấp sự can ngăn của người dân. Sự việc chỉ dừng lại khi CSCĐ và lực lượng chức năng của CAQ Hoàn Kiếm kịp thời có mặt. Những đối tượng tham gia vụ việc vội vàng bỏ chạy. Những hình ảnh về vụ cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng này của các đối tượng đã bị camera ghi lại. Ngay sau đó, CAQ Hoàn Kiếm đã tiến hành thu thập tài liệu, điều tra làm rõ vụ việc, truy bắt các đối tượng có liên quan.

Mâu thuẫn trên facebook, ẩu đả gây thương tích ngoài đời thực ảnh 1

Các đối tượng có liên quan đến vụ cố ý gây thương tích tại ngã tư Lò Sũ - Hàng Dầu

Quá trình điều tra, ngày 5-12, CAQ Hoàn Kiếm đã triệu tập cũng như làm rõ các đối tượng có liên quan. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn trên facebook giữa nhóm đối tượng do Hà Việt Khánh (SN 2001, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) cầm đầu với nhóm của Nguyễn Duy Tùng (SN 2002, ở Cầu Giấy, Hà Nội).

Khoảng 19h tối 3-12, nhóm của Hà Việt Khánh có khoảng 20 đối tượng kéo nhau đi tìm nhóm của Nguyễn Duy Tùng để giải quyết mâu thuẫn. Trước khi đi, các đối tượng đã chuẩn bị hung khí gồm dao, gậy sắt, côn nhị khúc. Sau đó Nguyễn Phương Ngân (SN 2002, ở Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện nhóm của Nguyễn Duy Tùng đang ở ngã tư Hàng Dầu – Lò Sũ đã cùng với các đồng bọn kéo đến hành hung nhóm của Nguyễn Duy Tùng. Trong quá trình hai bên ẩu đả, Nguyễn Duy Tùng và một người khác trong nhóm đã bị các đối thủ đánh gây thương tích.

Phát hiện sự việc, chốt bảo vệ phố đi bộ gần đó và CSCĐ đã chạy đến ngăn chặn. Thấy bóng dáng của lực lượng Công an, các đối tượng hò nhau bỏ chạy. Ngoài 6 đối tượng bị gọi hỏi phục vụ quá trình điều tra vụ án, hiện CAQ Hoàn Kiếm đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xác minh, triệu tập các đối tượng khác trong cả hai nhóm trên để làm rõ những đối tượng có liên quan và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục