Bến Tre:

Mâu thuẫn hát nhạc sống tại đám cưới khiến một người bị đâm chết

ANTĐ - Chỉ vì mâu thuẫn nhau trong lúc hát nhạc sống tại đám cưới, hai nhóm thanh niên đã “thanh toán” nhau khiến một người bị đâm chết.

Ngày 7/6, công an huyện Ba Tri cho biết, đã bắt giữ được đối tượng Phạm Thanh Thống (SN 1999, ở xã An Đức, huyện Ba Tri) và đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật về hành vi giết người.

Theo đó, vụ án mạng xảy ra vào lúc 0h ngày 4/7 trên địa bàn thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri. Theo kết quả điều tra ban đầu, thời điểm trên Phạm Thanh Sang (1992) và Lê Quang Khải (SN 1990, cùng ở huyện Ba Tri) cùng dự đám cưới của người thân tại thị trấn Ba Tri. Tại đây, gia chủ có tổ chức hát nhạc sống và trong lúc tranh nhau hát nhạc sống nên giữa Sang và Khải xảy ra mâu thuẫn.

Sang đánh Khải sau đó bị nhóm của Khải đánh lại. Sang bỏ về và gọi Phạm Thanh Thống, Nguyễn Anh Khoa (SN 1996) cùng nhập bọn đến tìm nhóm của Khải để giải quyết mâu thuẫn.

Lúc này, nhóm của Khải gồm 4 người trong đó có Nguyễn Văn Chương (SN 1993, ngụ thị trấn Ba Tri), tất cả đã rời khỏi đám cưới và đang tổ chức uống rượu tại khu đô thị Việt Sinh An Bình thuộc địa bàn thị trấn Ba Tri.

Sau đó, nhóm của Sang tìm đến và xảy ra mâu thuẫn với Chương. Phạm Thanh Thống dùng dao nhọn mang theo đâm vào ngực Chương gây thương tích nặng và dẫn đến tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu.

Sau khi gây ra án mạng, đối tượng Phạm Thanh Thống đã bị bắt giữ.