Mánh khóe của gã đàn ông điều hành đường dây cá độ bóng đá 150 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 15-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng trong đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet, số tiền giao dịch lên đến gần 150 tỷ đồng.

Chuyên án này do Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an thành phố Thanh Hóa và Công an huyện Mường Lát đấu tranh triệt phá. Cầm đầu đường dây là Nguyễn Hoàng Hải (SN 1991, trú tại phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa).

Các đối tượng bị bắt giữ

Các đối tượng bị bắt giữ

Qúa trình điều tra đã làm rõ, Nguyễn Hoàng Hải mua tài khoản đăng nhập trên trang Web www.3in1bet.com và chia nhỏ tài khoản này bán lại cho các đối tượng khác để hưởng chênh lệch hoặc trực tiếp điều hành các “con bạc” đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên chính tài khoản của Hải.

Mỗi khi giao dịch, Hải thường đi xe đến huyện miền núi Mường Lát và các xã giáp biên giới để trú ngụ, sau đó sử dụng mạng xã hội zalo, Facebook... tổ chức đánh bạc trên máy điện thoại di động và thanh toán tiền thắng – thua trong cá độ bằng tài khoản ngân hàng thông qua dịch vụ ngân hàng.

Từ đầu mùa giải Euro đến khi bị bắt, Nguyễn Hoàng Hải đã tổ chức cho hàng chục đối tượng khác trên địa bàn thành phố Thanh Hóa để thiết lập 1 đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet và thu lời bất chính. Tổng số tiền các đối tượng đã tham gia cá độ là gần 150 tỷ đồng.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng chính trong đường dây, thu 8 điện thoại di động, 1 xe ô tô và đang điều tra, làm rõ hành vi đánh bạc của hàng chục đối tượng khác.