Nga:

Mang trang sức đi bán, người phụ nữ bị bắn chết

  • 12/03/2018 15:41
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Một phụ nữ bán trang sức ở Nga đã bị bắn chết khi đang mang theo chiếc túi đựng vàng và đá quý trị giá 250.000USD. 

Mang trang sức đi bán, người phụ nữ bị bắn chết ảnh 1

Nạn nhân Natalia Mulikhova

Thi thể nạn nhân Natalia Mulikhova, 41 tuổi sau đó được bọc trong chiếc túi nhựa và vứt xuống một con sông ở Siberia. Trước đó, bà Natalia đã đáp máy bay đến thành phố Irkutsk của Nga để gặp đối tác kinh doanh.

Trong đoạn video do camera an ninh của sân bay Irkutsk ghi lại, người phụ nữ đến từ vùng Rostov-on-Don mặc trang phục màu đen và đội chiếc mũ lông, tay xách túi đồ trang sức. Bà Natalia sau đó lên một chiếc xe hơi để đi gặp đối tác mà không biết rằng hắn là một sát thủ được thuê và lái xe là kẻ đồng loã của tên này.

Cảnh sát cho biết, bà Natalia bị bắn chết trong xe hơi và thi thể nạn nhân được bọc trong túi nhựa màu đen thả trên sông Angara. Toàn bộ số trang sức trị giá 250.000 USD mà người phụ nữ mang theo đã bị cướp đi.

Cảnh sát nhanh chóng lần theo dấu vết của những kẻ tấn công, tóm gọn 2 tên. Tên thứ ba 35 tuổi là kẻ chủ mưu cũng bị bắt giữ tại Taganrog. Ủy ban Điều tra Nga cho biết số trang sức trị giá 250.000 USD đã được thu hồi. 

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục