Hà Nội

Mang theo ma túy, thanh niên đầu trọc run bần bật khi gặp “141”

  • 11/06/2014 17:21
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Khi bị tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính, nam thanh niên ngồi sau “run như cầy sấy” vì mang theo ma túy…

Chiều 11/06/2014, tổ công tác Y2/141 – CATP Hà Nội do Trung tá Lưu Mạnh Tuyến chỉ huy, làm nhiệm vụ tại ngã ba Lạc Long Quân – Âu Cơ. Khoảng 14h, phát hiện hai nam thanh niên đầu trọc, người xăm trổ, điều khiển xe máy Dream BKS 31-794H6 lưu thông theo hướng Lạc Long Quân đi Âu Cơ, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Ngay khi vào chốt, nam thanh niên ngồi sau tái mặt, chân tay “run như cầy sấy”. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong túi quần đối tượng ngồi sau có một túi ni lông, bên trong có 23 gói nhỏ được bọc bằng giấy màu đỏ chứa chất bột màu trắng nghi là heroin.

Mang theo ma túy, thanh niên đầu trọc run bần bật khi gặp “141” ảnh 1
Mạnh "run như cầy sấy" khi gặp "141"


Nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là Hoàng Minh Mạnh, SN 1985, trú tại xóm Chùa, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội và Vũ Đức Chính, SN 1978, trú tại 131 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội.

Mang theo ma túy, thanh niên đầu trọc run bần bật khi gặp “141” ảnh 2
Số ma túy có trong người Mạnh


Đấu tranh khai thác tại chỗ, Mạnh khai nhận, số “hàng” trên là heroin. Theo đó, đối tượng đã từng bị đi cai nghiện bắt buộc, tuy nhiên, sau khi được trở về nhà, Mạnh bắt đầu nghiện lại nên đi mua ma túy về sử dụng. Đây là lần thứ 3 Mạnh đi mua ma túy và bị lực lượng 141 bắt giữ. Trong khi đó, Vũ Đức Chính đã từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Vụ việc đã được bàn giao cho CAP Nhật Tân, quận Tây Hồ tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục