Mang tết đến với bệnh nhi nghèo

  • 05/01/2012 23:30
  • 1 bình luận
  • Nguyễn Long
  • In bài
ANTĐ - Tiếp tục chương trình mang Tết Nguyên đán Nhâm Thìn đến với những đồng bào nghèo, sáng 5-1, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô cùng nhà tài trợ Thẩm mỹ viện Hải Duyên đã trao 40 phần quà trị giá 40 triệu đồng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang phải điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương.
Mang tết đến với bệnh nhi nghèo ảnh 1
Phó Tổng Biên tập Báo ANTĐ Nguyễn Thanh Bình
cùng nhà tài trợ Thẩm mỹ viện Hải Duyên tặng quà người thân các bệnh nhi

Đây là hoạt động thường niên mà Báo An ninh Thủ đô phối hợp với các y bác sỹ tại bệnh viện trong nhiều năm qua. Bên cạnh số tiền giúp các cháu bé ở lại ăn tết tại bệnh viện để điều trị bệnh, chương trình “Tết vui cùng người nghèo” của Báo An ninh Thủ đô lần này còn có sự đồng hành của Nhà hát múa rối Việt Nam. Đơn vị này sẽ có 3 ngày biểu diễn nghệ thuật miễn phí cho các cháu bé để giúp các cháu có một cái tết ý nghĩa, đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Cũng trong chương trình đầy ý nghĩa này, Thẩm mỹ viện Hải Duyên đã nhận tài trợ đặc biệt 20 triệu đồng cho ca phẫu thuật của cháu bé Vũ Ngọc Thảo, bệnh nhi 5 tuổi ở thôn Quốc Đông, xã Phong Châu, Đông Hưng, Thái Bình. Bé Thảo bị mổ não 2 lần, nay lại phát hiện thêm căn bệnh tim bẩm sinh Fallot 4 hết sức hiểm nghèo.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giáo sư - Tiến sỹ Phạm Nhật An, Phó Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương vô cùng xúc động. Thay mặt các y, bác sỹ và các bệnh nhân đang điều trị, ông gửi lời cảm ơn tới Báo An ninh Thủ đô, các nhà tài trợ với tinh thần thương thân tương ái luôn đồng hành cùng bệnh viện giúp đỡ các cháu nhỏ vượt qua bệnh tật, khó khăn. Đặc biệt Báo An ninh Thủ đô luôn là chiếc cầu nối, giữa những số phận bất hạnh với các tấm lòng vàng trên mọi miền Tổ quốc.

Tin cùng chuyên mục