Hà Nội

Mang ma túy, gặp “141” định “lỉnh” vào đám đông chạy trốn

  • 10/07/2014 12:44
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Khi bị tổ công tác đưa về chốt, Tống Sơn Trung bỏ mặc “đồng bọn”, hai tay nhét túi quần, “lỉnh” vào đám đông tò mò xem xung quanh, định nhân cơ hội chạy trốn.

Tối 9/7, tổ công tác Y15/141 – CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại chốt Văn Cao – Thụy Khuê phát hiện hai nam thanh niên, điều khiển xe máy BKS 30F8-1617 lưu thông theo hướng Thụy Khuê đi Văn Cao có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh, yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Mang ma túy, gặp “141” định “lỉnh” vào đám đông chạy trốn ảnh 1
Đối tượng Tuấn

Khi bị tổ công tác đưa về chốt, đối tượng ngồi phía sau hai tay nhét túi quần, “lỉnh” vào đám đông tò mò đứng xem xung quanh định nhân cơ hội chạy trốn. Tuy nhiên, mọi hành vi của đối tượng đều không qua được mắt các trinh sát của tổ công tác.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong túi quần của đối tượng ngồi sau có một bao thuốc lá, bên trong có một gói nhỏ bọc trong tờ tiền 2000 đồng chứa các chất bột màu trắng nghi là heroin.

Mang ma túy, gặp “141” định “lỉnh” vào đám đông chạy trốn ảnh 2
Đối tượng Tống Sơn Trung

Nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là Trịnh Anh Tuấn, SN 1987, trú tại số 20 Hòe Nhai, Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội và Tống Sơn Trung, SN 1988, trú tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. Cả hai đối tượng trên đều đã có tiền án, tiền sự và hiện không có công ăn việc làm.

Tổ công tác sau đó đã lập biên bản, bàn giao các đối tượng và tang vật cho CAP Thụy Khuê, quận Tây Hồ tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục