"Mang âm nhạc đến bệnh viện" lần đầu lên sóng trực tiếp

  • 19/03/2014 17:20
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Sau hơn 3 năm ra đời, lần đầu tiên Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ lần đầu lên sóng trực tiếp trong chương trình Bữa trưa vui vẻ trên kênh VTV6, Đài truyền hình Việt Nam.
"Mang âm nhạc đến bệnh viện" lần đầu lên sóng trực tiếp ảnh 1
Bệnh nhân hòa chung tiếng hát cùng các ca sĩ tham gia chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện


Được tổ chức vào ngày thứ 6, 21-3 tại hội trường Viện Huyết học và truyền máu Trung ương, chương trình là món quà gửi đến các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cũng như tập thể các y bác sĩ đang ngày đêm cống hiến, nỗ lực hết mình vì người bệnh. Đồng thời, đến với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương đúng vào dịp Viện vừa kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng nhất, chương trình cũng là lời chúc mừng, là những bài ca tri ân đối với những đóng góp, cống hiến của Viện tới người bệnh trong suốt 10 năm qua.
Đặc biệt hơn cả, đó là sau hơn 3 năm ra đời, lần đầu tiên Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV, cụ thể là kênh VTV6 trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Chương trình với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quen thuộc được khán giả yêu mến như: diễn viên hài Trà My, ca sĩ Lan Anh, Quang Hà, Thái Thùy Linh, Bùi Anh Tuấn, Minh Chuyên, Việt Tú, nhạc sĩ Nguyễn Tuấn, anh Nguyễn Hữu Thái Hòa, MC Thái Mạnh Thắng và 3 ca sĩ nhí Vũ Thái An, Bích Hằng, Mai Chí Công...

Tin cùng chuyên mục