Mái nhà chung ấm áp, đoàn kết, nghĩa tình vì sự nghiệp đảm bảo an ninh trật tự địa bàn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Công an phường Yên Nghĩa đã tổ chức hội nghị Lễ công bố các Quyết định thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân. Thượng tá Đinh Hồng Thái, Ủy viên Ban chấp hành Hội Cựu CAND TP Hà Nội dự và chúc mừng Chi hội.

Tại hội nghị, Đại uý Trần Quyết Thắng, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó trưởng Công an phường đã công bố các Quyết định chỉ định thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân phường Yên Nghĩa và Quyết định chỉ định Chi hội trưởng, Chi hội phó. Theo đó, đồng chí Nguyễn Bá Thúy được chỉ định làm Chi hội trưởng; đồng chí Đào Quang Kỳ là Chi hội phó. Hội nghị đã thông qua quy chế hoạt động của Chi hội.

Thượng tá Đinh Hồng Thái, Ủy viên Ban chấp hành Hội Cựu CAND TP Hà Nội chúc mừng Chi hội

Thượng tá Đinh Hồng Thái, Ủy viên Ban chấp hành Hội Cựu CAND TP Hà Nội chúc mừng Chi hội

Chi hội cựu Công an nhân dân phường Yên Nghĩa được thành lập trên cơ sở Hội cựu CAND các phường Yên Nghĩa, Đồng Mai cũ với tổng số 52 hội viên, trong đó có 49 hội viện nam, 3 hội viên nữ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Nguyên Quân, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường nêu rõ, sự ra đời của Chi hội cựu Công an nhân dân phường Yên Nghĩa có ý nghĩa chính trị trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang triển khai thực hiện những quyết sách lớn trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc; là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong công tác xây dựng, củng cố và phát huy vai trò của lực lượng cựu Công an trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn phường, đặc biệt hơn nữa là trong không khí thi đua hướng tới Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ tặng hoa chúc mừng Chi hội

Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ tặng hoa chúc mừng Chi hội

“Trong thời khắc chuyển mình đáng nhớ này của đất nước, không thể thiếu vai trò của các đồng chí hội viên Chi hội cựu CAND. Mặc dù các đồng chí tuổi đã cao nhưng chí vẫn bền, tinh thần vẫn minh mẫn, tràn đầy nhiệt huyết cách mạng, luôn giữ vững phẩm chất, bản lĩnh chính trị, là lực lượng nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” – đồng chí Nguyễn Nguyên Quân khẳng định.

Đồng chí Bí thư Đảng cũng nêu rõ, trong thời gian tới, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường sẽ tiếp tục quan tâm, chia sẻ; chỉ huy Công an phường sẽ luôn phối hợp, giúp đỡ, hỗ trợ thiết thực và hiệu quả trong các hoạt động của Chi hội.

Các đại biểu dự buổi lễ công bố quyết định

Các đại biểu dự buổi lễ công bố quyết định

Đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí trong Chi hội cựu CAND phường sẽ tiếp tục phát huy tối đa tinh thần, trách nhiệm trong tổ chức hoạt động, để môi trường hội thực sự là cầu nối gắn kết các hội viên. Từ đó tiếp tục phát huy tính gương mẫu, lòng nhiệt huyết của từng hội viên trong tham gia công tác xây dựng hội và đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn phường. Thông qua các hoạt động của hội, tiếp tục lan tỏa truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND nói chung, vị trí, vai trò của Hội cựu CAND nói riêng trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, từng bước khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức Hội trong đời sống chính trị, xã hội ở địa bàn Thủ đô.

Đảng bộ Ban chỉ huy CAP Yên Nghĩa và các đồng chí Chi hội cựu CAND phường

Đảng bộ Ban chỉ huy CAP Yên Nghĩa và các đồng chí Chi hội cựu CAND phường

“Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường, tôi xin cam kết sẽ luôn trân trọng, lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí, mong muốn Hội sẽ trở thành mái nhà chung ấm áp, đoàn kết, nghĩa tình - là nơi cùng nhau chia sẻ, đồng hành và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường Yên Nghĩa” – đồng chí Nguyễn Nguyên Quân nêu rõ.