Lương Xuân Trường chấn thương, lỡ kế hoạch ra mắt K-League 2017

  • 03/03/2017 14:26
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Xuân Trường không may dính chấn thương tại trận giao hữu nên không thể góp mặt ở 2 trận đầu tiên của CLB Gangwon tại giải đấu cao nhất Hàn Quốc, K-League 2017.

CLB Gangwon vừa có email thông báo chí CLB HAGL về tình hình sức khỏe của Lương Xuân Trường. Theo đó, tân binh của CLB đang thi đấu tại giải cao nhất của Hàn Quốc đã không may dính chấn thương trong trận giao hữu ngay sát khi mùa giải sắp bắt đầu.

Cụ thể trong một tình huống tranh chấp, Xuân Trường đã bị đau dây chằng cổ chân phải. Đây là điều đáng tiếc vì theo lời HLV trưởng CLB Gangwon, Choi Yun-Kyum thì trước đó cơ hội Xuân Trường trong trận ra quân K-League là rất sáng sủa.

Lương Xuân Trường chấn thương, lỡ kế hoạch ra mắt K-League 2017 ảnh 1

Xuân Trường chấn thương và đang nỗ lực tập hồi phục để được ra sân K-League

Phía CLB Gangwon cho biết, thời gian để Xuân Trường điều trị chấn thương vào khoảng 3 tuần. Hiện anh đang tập trung cho việc hồi phục và sẽ cố gắng trở lại sớm. 

Với chấn thương gặp phải, Xuân Trường sẽ vắng mặt ở trận Gangwon gặp Sangju Sangmu ngày 4-3 và gặp đương kim vô địch FC Seoul ngày 11-3.

Lần đầu tiên giành quyền lên chơi giải hạng Nhất Hàn Quốc, CLB Gangwon chiêu mộ nhiều cầu thủ trong đó có Xuân Trường của HAGL. Mục tiêu của tân binh này là lọt tốp 4 đội mạnh nhất giải để giành quyền dự AFC Champions League mùa sau.

Năm ngoái, Xuân Trường khoác áo Incheon United thường xuyên ngồi dự bị và chỉ ra sân được vài trận cuối mùa.

Khi mượn Xuân Trường từ HAGL, CLB Gangwon cam kết sẽ cho Xuân Trường ra sân tối thiểu 30% số trận đấu của đội tại giải.

Tin cùng chuyên mục