Mặt sân quá xấu, Xuân Trường cùng đồng đội bỏ dở chuyến tập huấn Nhật Bản

ANTD.VN - CLB Gangwon - nơi Lương Xuân Trường của Việt Nam đang đầu quân, vừa ra thông báo hủy chuyến tập huấn Nhật Bản vì mặt sân quá tệ.

Xuân Trường cùng các đồng đội tại CLB Gangwon bắt đầu chuyến tập huấn chuẩn bị cho K-League Classic 2017 tại Kagoshima (Nhật Bản) từ ngày 5-2. Tuy nhiên sau 4 ngày, thầy trò HLV Choi Yun Gyum đã phải trở lại Hàn Quốc vì điều kiện tập luyện tại Kagoshima quá tệ.

"CLB Gangwon gặp khó khăn khi điều kiện sân bãi không đáp ứng tiêu chuẩn. Xuân Trường và đồng đội phải tập luyện trên mặt sân rất xấu, cỏ không mọc nổi và thời tiết gió thổi mạnh. Vì vậy ban huấn luyện đã buộc phải thay đổi kế hoạch tập huấn Nhật Bản và di chuyển về thành phố Busan (Hàn Quốc) để tập luyện", tân binh K-League Classic 2017 thông tin.

Xuân Trường và đồng đội trên mặt sân rất xấu trong buổi tập ngày 8-2

Trong 4 ngày tập huấn vừa qua tại Nhật Bản, Xuân Trường đã tích cực tập luyện và nhận được phản hồi tích cực từ BHL Gangwon. Nếu tiếp tục phát huy, tiền vệ người Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh suất đá chính khi giải đấu chính thức khởi tranh.

Trở lại Hàn Quốc trong hôm nay (9-2), Gangwon FC lên kế hoạch đấu giao hữu với các đội bóng đang chơi ở giải chuyên nghiệp Hàn Quốc và 3 đội bóng Trung Quốc đang tập huấn tại đây là Tianjin TEDA FC, Changchun Yatai FC và Yanbian Funde FC.

Xuân Trường cùng đồng đội sẽ ra quân K-League Classic 2017 gặp CLB Sangju Sangmu trên sân đối phương vào ngày 3-3 tới.