• Khai hội Chùa Hương mùng 6 tháng Giêng

  Khai hội Chùa Hương mùng 6 tháng Giêng

  ANTĐ - Chiều 21-1, Phó Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức Nguyễn Văn Hậu cho biết, sẽ khai hội chùa Hương năm nay vào mùng 6 tháng Giêng âm lịch, tức 15-2-2013. Ước tính, có khoảng 1,4-1,5 triệu du khách tới thăm, vãn cảnh chùa dịp này. 

 • Kể chuyện làm phim “Chiến hạm nổ tung”

  Kể chuyện làm phim “Chiến hạm nổ tung”

  ANTĐ - Dựa theo tiểu thuyết “Câu lạc bộ chính khách” của nhà văn Lê Tri Kỷ, bộ phim truyền hình dài 30 tập “Chiến hạm nổ tung” vừa ra mắt khán giả từ ngày 20-8 vào lúc 17h30 trên kênh VTV9 - Đài Truyền hình Việt Nam. Phim đánh dấu sự trở lại của ê kíp: Cố vấn nghệ thuật - đạo diễn Long Vân, tác giả kịch bản Lê Xuân Hải, cùng 2 đạo diễn Khương Đức Thuận và Trần Chí Thành.

 • Vãn cảnh chùa Hương mùa không hội

  Vãn cảnh chùa Hương mùa không hội

  ANTĐ - Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ đi Chùa Hương vào mùa không lễ hội? Có lẽ do tâm lý  nên nhiều người cứ vào mùa lễ hội Chùa Hương lại nô nức kéo nhau đi. Khoảng thời gian từ tết đến hết tháng 3 âm lịch thì Chùa Hương lúc nào cũng đông đúc, giá cả đắt đỏ và lại không được phục vụ nhiệt tình. Ngoài những ngày này ra thì rất ít người đi Chùa Hương (từ tháng 4 đến cuối năm, trừ các ngày mồng 1 và ngày rằm). Nhưng chúng tôi- những người ưa khám phá, lại thích cái khác người ấy. 

 • Nữ diễn viên Kim Phượng ngổ ngáo như... bà trùm

  Nữ diễn viên Kim Phượng ngổ ngáo như... bà trùm

  ANTĐ - Xem Kim Phượng vào vai nữ “mafia” Phượng Đê trong “Những đứa con biệt động Sài Gòn”, nhiều người quen “choáng” vì không nhận ra cô. Cũng bởi ngoài đời Kim Phượng rất nữ tính, khác hẳn tạo hình thô tháp, gai góc và xù xì trên phim.

 • Đá bóng sướng hơn đóng phim

  Đá bóng sướng hơn đóng phim

  ANTĐ - Gặp diễn viên Bá Cường - Thượng úy cảnh sát hình sự Đắc Vy trong phim “Những đứa con biệt động Sài Gòn” khi anh đang lang thang ở Hà Nội, chuẩn bị những cảnh quay cho bộ phim truyện nhựa của đạo diễn Victor Vũ - “Thiên mệnh anh hùng”. Hỏi chuyện “tai nạn nghề nghiệp” thì Bá Cường cười ngất, có mà kể liên tục từ  ngày nọ sang ngày kia  cũng không hết.

 • "Nhiều người bảo tôi ngu, đó mới là Kim Phượng"

  "Nhiều người bảo tôi ngu, đó mới là Kim Phượng"

  ANTĐ - “Đô la trắng, Ngã rẽ cuộc đời, Tham vọng, Hạnh phúc có thật, Sóng tình, Eva thời hiện đại, Chuyện tình mùa thu, Sóng gió gia đình, 14 ngày phép”… là một “gia tài” không nhỏ của người đàn bà được “đo ni đóng giày” với những vai diễn kiêu kỳ, lẳng lơ, chảnh chọe, đanh đá và thủ đoạn.

 • Diễn viên Hai Nhất kể chuyện “Những đứa con biệt động Sài gòn”

  Diễn viên Hai Nhất kể chuyện “Những đứa con biệt động Sài gòn”

  ANTĐ - Bộ phim Những đứa con biệt động Sài Gòn phát sóng giờ vàng trên kênh VTV1 đang tạo ra một sức hấp dẫn lớn với khán giả xem truyền hình.  Đặc biệt  nhân vật Bảy Xoài đã để lại nhiều ấn tượng không chỉ bởi đây là nguyên mẫu của ông trùm Năm Cam nổi tiếng giang hồ một thời mà còn ở cách hóa thân rất thật, rất sinh động của một nhân vật chuyên về vai phản diện – diễn viên Hai Nhất.

 • Nghệ sỹ violon Bùi Công Duy: Hoàng tử vô cảm thành vua

  Nghệ sỹ violon Bùi Công Duy: Hoàng tử vô cảm thành vua

  ANTĐ - Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, nghệ sỹ violon Bùi Công Duy được giao ngay một vai có tầm vóc lịch sử - vua Bảo Đại trong bộ phim “Chiến hạm nổ tung”. Vai diễn khó nhưng diễn xuất của anh khiến đạo diễn khó tính như Long Vân cũng phải gật gù.

 • Phía sau “Những đứa con Biệt động Sài Gòn”

  Phía sau “Những đứa con Biệt động Sài Gòn”

  ANTĐ - Ngay khi vừa lên sóng những tập đầu tiên trên kênh VTV1, bộ phim “Những đứa con Biệt động Sài Gòn”  đã gây nhiều chú ý từ phía  khán giả. Một phần do bộ phim mang hơi hướng của một vụ án nổi cộm nhất trong nhiều năm qua, tiếp nữa  phải kể đến những chi tiết “giả mà như thật”...

 • Bùi Công Duy làm “vua”

  Bùi Công Duy làm “vua”

  ANTĐ - Nghệ sĩ violin Bùi Công Duy sẽ “chạm ngõ” màn ảnh nhỏ với vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình lịch sử có tên gọi “Chiến hạm nổ tung”.

 • “Những đứa con biệt động Sài Gòn”

  “Những đứa con biệt động Sài Gòn”

  ANTĐ - Từng là bộ phim “ăn khách” một thời - “Biệt động Sài Gòn” sẽ tiếp nối phần hai mang tên “Những đứa con biệt động Sài Gòn” với bối cảnh thành phố Hồ Chí Minh 35 năm sau ngày giải phóng.