Loại nấm dại được ví như 'kim cương trong ẩm thực' và cực hiếm trên trên thế giớiLoại nấm dại được ví như 'kim cương trong ẩm thực' và cực hiếm trên trên thế giớiLoại nấm dại được ví như 'kim cương trong ẩm thực' và cực hiếm trên trên thế giớiLoại nấm dại được ví như 'kim cương trong ẩm thực' và cực hiếm trên trên thế giớiLoại nấm dại được ví như 'kim cương trong ẩm thực' và cực hiếm trên trên thế giớiLoại nấm dại được ví như 'kim cương trong ẩm thực' và cực hiếm trên trên thế giớiLoại nấm dại được ví như 'kim cương trong ẩm thực' và cực hiếm trên trên thế giớiLoại nấm dại được ví như 'kim cương trong ẩm thực' và cực hiếm trên trên thế giớiLoại nấm dại được ví như 'kim cương trong ẩm thực' và cực hiếm trên trên thế giới

Loại nấm dại được ví như 'kim cương trong ẩm thực' và cực hiếm trên trên thế giới

ANTD.VN - Nấm cục trắng Truffle là một trong những nguyên liệu nấu ăn đắt đỏ nhất nhưng cũng được săn lùng nhiều nhất thế giới nhờ độ quý hiếm và hương thơm đặc biệt. Loại nấm dại này được mệnh danh là 'kim cương trong ẩm thực' và thường chỉ xuất hiện ở những bàn tiệc hạng sang, các bữa ăn của những người giàu có.