Lĩnh án tù vì "ôm con gái nằm ngủ" sau chầu nhậu

ANTD.VN -Sau chầu nhậu, Thuận trở về nhà, khi thấy con gái ở nhà một mình Thuận đã nổi thú tính giở trò với con gái. Sự việc bị phát hiện, Thuận bị công ăn bắt, tại đây người cha này khai nhận mình chỉ ôm con gái nằm ngủ và không nhớ gì nữa do say rượu.

Ngày 28-12, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Hoàng Văn Thuận (39 tuổi) trú huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An về tội Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu M. (14 tuổi) con gái ruột của Thuận.

Theo cáo trạng, vào chiều 27-8, sau chầu nhậu Thuận trở về nhà. Lúc này, vợ đi làm vắng, chỉ có cháu H.T.M con gái đầu ở nhà. Thú tính trỗi dậy, Thuận đã khống chế để hiếp dâm chính con gái của mình.

Lĩnh án tù vì "ôm con gái nằm ngủ" sau chầu nhậu ảnh 1

Hoàng Văn Thuận trong phiên xét xử

Tuy nhiên, may mắn là khi Thuận đang cố thực hiện hành vi của mình thì người vợ kịp trở về và phát hiện sự việc. Quá bức xúc với hành động của chồng, người vợ đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, ban đầu Thuận thừa nhận hành vi của mình, nhưng sau đó lại thay đổi lời khai. Thuận cho rằng mình đi uống rượu về rồi ôm con gái ngủ, tỉnh dậy thì không nhớ chuyện gì đã xảy ra.

Trong xét xử, Thuận vẫn cho rằng do mình uống rượu nên không nhớ đã xảy ra chuyện gì. Tuy nhiên, trước tòa, từ lời khai của cháu M. và vợ Thuận đã chứng minh việc Thuận giở trò với con gái là hoàn toàn có thật.

Đến lúc này, Hoàng Văn Thuận đã phải thừa nhận hành vi của mình. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Hoàng Văn Thuận 13 năm tù cho hành vi thú tính với chính con gái của mình.