Lê Công Vinh xin lỗi khán giả đã "trót" xem trận TP.HCM-Long An

ANTD.VN - Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh vừa lên tiếng xin lỗi khán giả đã bỏ tiền bạc và thời gian mua vé vào sân xem trận đấu xấu xí TP.HCM - Long An.

Chia sẻ trên trang mạng cá nhân của mình, Lê Công Vinh viết: "Thay mặt tất cả tôi vô cùng xin lỗi đến khán giả ngày hôm qua đã bỏ tiền bạc và thời gian mua vé đến xem trận đấu giữa TP.HCM và Long An. Mặc dù lỗi không đến từ đội của chúng tôi nhưng, vì tình huống không thể kiểm soát trên sân dẫn đến ảnh hưởng lớn đến chất lượng trận đấu và cảm xúc khán giả là vô cùng to lớn".

Chủ tịch CLB TP.HCM chia sẻ rằng, cá nhân anh từng ngày từng giờ luôn cố gắng nổ lực để góp chút sức nhỏ của mình để xây dựng và giành lại từng chút một niềm tin của người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Lê Công Vinh xin lỗi khán giả đã "trót" xem trận TP.HCM-Long An ảnh 1

Lê Công Vinh xin lỗi khán giả khi phải xem trận đấu xấu xí trên sân Thống Nhất chiều 19-2

"Dù đội chúng tôi cũng nhận không ít sự bất công khi thi đấu trên sân từ đầu mùa giải đến giờ, nhưng tôi nghĩ, trắng thì vẫn sẽ là trắng, đen thì vẫn mãi là đen, chỉ cần làm việc bằng cái tâm của mình, với sự trong sạch, tử tế thì thành quả ắt sẽ đến", cựu đội trưởng ĐTQG Việt Nam chia sẻ.

"Với sự tôn trọng khán giả đã ủng hộ đội TP.HCM tôi tự thấy bản thân mình phải có trách nhiệm xin lỗi dù lỗi không xuất phát từ phía chúng tôi", Lê Công Vinh kết lại.

Thái độ cầu thị và hành xử chuyên nghiệp của Chủ tịch đội khách là rất đối lập và khiến hình ảnh đội Long An càng trở nên xấu xí và đáng hổ thẹn.

Video: Trận đấu đáng hổ thẹn của CLB Long An trên sân Thống Nhất