Lập zalo “Hà Nội phố”, “Ăn xin group”, tổ chức bán dâm giá cao nhất 5.000 USD/lượt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Còn ít tuổi, nhưng Thảo đã chủ động mở tài khoản Zalo, kết nối với nhiều gái bán dâm, hình thành đường dây “sung sướng” với giao dịch cao nhất lên đến 5.000 USD/lượt.

Ngày 13-5, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đã tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (SN 2000), trú tại TP. Hồ Chí Minh về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Đối tượng Trần Thị Thanh Thảo ảnh 1

Đối tượng Trần Thị Thanh Thảo

Trước đó, qua thời gian nắm bắt thông tin và xác lập chuyên án đấu tranh, khoảng 20h ngày 7-5, tổ công tác Cục Cảnh sát hình sự chủ trì và phối hợp với các đơn vị thuộc Công an TP Hà Nội kiểm tra hành chính 1 căn hộ chung cư thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lực lượng Công an phát hiện quả tang tại 2 phòng ngủ của căn hộ này có 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Lời khai của các đối tượng và tài liệu thu thập cho thấy, đối tượng môi giới cho 2 cặp đôi trên là Trần Thị Thanh Thảo.

Bị triệu tập đến cơ quan Công an, Thảo khai nhận ngày 7-5, cô ta thỏa thuận với khách mua dâm điều 2 gái bán dâm với giá 25 triệu đồng/người/lượt. Khách đã chuyển trước 15 triệu đồng vào tài khoản của Thảo.

Nhận được tiền, chiều 7-5, Thảo điều gái bán dâm D.T.T. (SN 1994), quê ở tỉnh Kiên Giang từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội và điều gái bán dâm khác đang ở Hà Nội là N.T.T.O. (SN 1997), quê ở Đà Nẵng đến căn hộ nêu trên. Khi 2 gái bán dâm đến, khách mua dâm chuyển số nốt 35 triệu đồng cho Thảo qua tài khoản.

Theo xác minh, Trần Thị Thanh Thảo là đồng tính nữ. Từ đầu năm 2021 đến nay, Thảo thường xuyên sử dụng tài khoản Zalo lập các hội nhóm để kết nối, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Trong đó, Thảo là trưởng nhóm Zalo có tên “Hà Nội phố”, “Ăn xin group”… Ngoài ra, để đường dây thu hút khách, Thảo kết nối với nhiều gái bán dâm chân dài, xinh đẹp, dáng người chuẩn, và giới thiệu có một số cô gái làm tiếp viên các hãng hàng không trong nước nhằm đẩy giá mua bán dâm.

Đường dây bán dâm do Thảo điều hành dao động mức giá từ 10 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt. Qua đêm hoặc sextour giá từ 4.000USD đến 5.000USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và “danh tiếng” của gái bán dâm. Trước và sau khi “giao dịch”, người mua dâm phải chuyển vào tài khoản ngân hàng của Thảo; gái bán dâm được hưởng 60%. Vụ án đang được điều tra mở rộng.