Lãnh đạo thành phố Hà Nội trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành quận Tây Hồ, Thanh Xuân

  • 15/05/2019 14:02
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Sáng nay, 15-5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2019 và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành quận Tây Hồ.

Lãnh đạo thành phố Hà Nội trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành quận Tây Hồ, Thanh Xuân ảnh 1Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành quận Tây Hồ

Đợt này, quận Tây Hồ có 197 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 10 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 6 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 13 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 46 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng...

Chúc mừng các đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải khẳng định, lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với sự đóng góp của các đảng viên lão thành cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cũng mong muốn các đảng viên lão thành phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, xây dựng Thủ đô và đất nước ngày càng giàu mạnh.

Lãnh đạo thành phố Hà Nội trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành quận Tây Hồ, Thanh Xuân ảnh 2Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên quận Hoàng Mai

Cũng trong sáng nay, 15-5, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành quận Hoàng Mai.

Đợt này, Đảng bộ quận Hoàng Mai có 405 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, có 1 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 21 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng... 

Trân trọng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng, của Nhân dân với những cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đảng viên và gia đình, mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ quận và Đảng bộ TP Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng chúc các đảng viên lão thành sức khỏe, trường thọ, tiếp tục là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên học tập, noi theo.

Tin cùng chuyên mục