Lãnh đạo Bộ Công an gửi thư thăm hỏi thân nhân gia đình Công an viên hy sinh khi giúp dân trong lũ

  • 09/08/2019 00:25
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 8-8, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an gửi thư thăm hỏi, biểu dương đồng chí Phạm Minh Tú, Công an viên thôn Tân Thịnh, xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ và động viên thân nhân gia đình đồng chí Phạm Minh Tú.

Nội dung bức thư nêu rõ: Lãnh đạo Bộ Công an được báo cáo: ngày 8-8, đồng chí Phạm Minh Tú, Công an viên thôn Tân Thịnh, xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng trong khi làm nhiệm vụ cùng tổ công tác đặc biệt đã có những hành động gan dạ, dũng cảm quên mình trong tình huống cứu giúp nhân dân. Đồng chí đã hy sinh do bị lũ cuốn trôi, nhận được nhiều lời tri ân và thương tiếc của nhân dân, đồng bào vùng thiên tai, mưa lũ.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn gửi lời thăm hỏi ân cần, chia buồn sâu sắc và tri ân tới gia đình và cá nhân đồng chí Phạm Minh Tú đã hy sinh; đồng chí Phạm Minh Tú đã thể hiện tinh thần, phẩm chất của người chiến sỹ Công an nhân dân - Vì nước quên thân, vì dân quên mình, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc chủ trì phối hợp với Cục Tổ chức cán bộ và Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức thăm hỏi, động viên, giúp đỡ gia đình đồng chí Phạm Minh Tú, phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình tổ chức tang lễ chu đáo, trọng thể. Công an tỉnh Lâm Đồng tăng cường lực lượng, phương tiện triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân dân trong vùng thiên tai, mưa lũ, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Tin cùng chuyên mục