• Hai lần tù, bị liệt nửa người vẫn trở thành ông chủ nuôi chim giàu có

  Hai lần tù, bị liệt nửa người vẫn trở thành ông chủ nuôi chim giàu có

  ANTĐ - Hai lần đi tù với tổng mức án hơn 10 năm, trong quá trình thụ án, không may bị tai nạn đứt tủy sống, liệt hoàn toàn hai chân, trong con mắt của tất cả mọi người thì Đỗ Văn Kỳ dường như đã tự chôn vùi tương lai của mình. Đã có nhiều lúc anh suy sụp, nghĩ rằng cái chết sẽ là lối đi nhẹ nhàng nhất cho cuộc đời mình, nhưng rồi chỉ một thời gian ngắn, với quyết tâm hướng thiện và nghị lực phi thường, anh đã vượt mọi cản trở khó khăn để vươn lên. 

 • Không thể đùa với tử thần

  Không thể đùa với tử thần

  ANTĐ - Bà Lê Thị Thương, chủ 1 ki ốt bán gà tại chợ gia cầm Hà Vĩ (Thường Tín, Hà Nội) cho biết từ ngày có thông tin về nguy cơ dịch cúm gia cầm bà cũng như các hộ kinh doanh ở đây đều gặp cảnh ế hàng.

 • Kinh hoàng trước đàn chó lạ, nghi mắc bệnh dại

  Kinh hoàng trước đàn chó lạ, nghi mắc bệnh dại

  ANTĐ - Hơn 80 trường hợp nghi bị chó dại cắn chỉ trong vòng chưa đầy một tháng đã khiến người dân trên địa bàn xã Bắc Sơn (Sóc Sơn) hoang mang. Cùng với đó là sự xuất hiện của những con chó lạ, nghi dại gây xáo trộn cuộc sống người dân nơi đây.

 • Phán đoán chủ quan

  Phán đoán chủ quan

  ANTĐ - Có hai vị thiên sứ cải trang thành lữ khách xin qua đêm tại một gia đình giàu có, tuy nhiên, họ bị từ chối và chỉ được ngủ nhờ dưới nền đất lạnh giá trong nhà kho. Lúc ấy, vị thiên sứ lớn tuổi phát hiện ra ngay chỗ họ nằm có một lỗ hổng nhỏ trên tường, liền tiện tay lấp kín lại. Thế là mặt tường được sửa phẳng như mới. Vị thiên sứ trẻ thắc mắc, nhưng chỉ nhận được câu trả lời có vẻ “lạc đề”: “Nhiều chuyện không như con nghĩ đâu”. 

 • Nghề "đưa đón" cái chết

  Nghề "đưa đón" cái chết

  ANTĐ - Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh. Nhưng còn một thứ nghề nằm ngoài quy luật  ấy. Họ chỉ làm vì đường cùng, vì cái tâm, cái đức, nhưng họ cũng trở thành một phần không thể thiếu của xã hội văn minh hôm nay. Họ là người cuối cùng tiễn đưa những đồng loại về thế giới bên kia.  Không sự tôn vinh, không sự cảm thông chia sẻ, không phụ cấp độc hại, mỗi ngày, mỗi  đêm họ đánh đổi sức khỏe và cả danh dự để làm cái nghề chưa ai từng muốn, đó là nghề Khâm liệm và bốc mả.   

 • Nỗi ám ảnh "ma ngón"

  Nỗi ám ảnh "ma ngón"

  ANTĐ - Giận chồng vì không được xuống chợ mua thịt bò, người vợ vào rừng tìm đến lá ngón. Bị bố bắt đi chăn trâu, cô con gái cho bố “biết tay” bằng cách ăn lá ngón... Những cái chết bất thình lình diễn ra đôi khi chỉ do những nguyên nhân vô cùng nhỏ nhặt.