Sự kết hợp giữa chanh và sữa chua tạo nên hỗn hợp tuyệt vời, giúp mờ dần mụn trứng cá. Lòng trắng trứng bổ sung thêm protein giúp tăng cường bảo vệ da, trong khi chanh tạo sự nhẹ nhàng và cảm giác dễ chịu. Bạn có thể bảo quản hỗn hợp này trong tủ lạnh và sử dụng nó trong vòng 1 tuần.
Thành phần
2 muỗng canh mật ong
4 muỗng cà phê nước cốt chanh (vắt tươi hoặc đóng chai)
3 muỗng cà phê sữa chua
1 lòng trắng trứng
Phương pháp
Trộn tất cả các thành phần trên trong một cái bát, sau đó đánh trứng và trộn đều. Rửa sạch mặt, để khô da sau đó bôi hỗn hợp lên mặt, để trong vòng 15 phút, rồi rửa sạch nhẹ nhàng bằng nước ấm.