Làm quen qua điện thoại, rủ đi chơi rồi giở trò hãm hiếp

ANTĐ - Vợ đi làm ăn xa, ở nhà Vương ăn chơi đàn đúm làm quen với các cô gái trẻ. Với vẻ bề ngoài là trai chưa vợ, dẻo miệng Vương dễ dàng làm quen với các cô gái. Tình cờ, Vương có số điện thoại của T rồi nhắn tin, gọi điện làm quen. Một tuần sau, gã đến nhà rủ T đi chơi rồi đưa cô gái đến cánh đồng vắng và dở trò hãm hiếp.

Ngày 25-10, thông tin từ cơ quan công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, vừa qua phía đơn vị đã khởi tố đối tượng Trần Văn Vương (SN 1988) trú tại xóm 11, xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân của Vương là em Nguyễn Thị T (SN 1995).

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 19-10 khi T cùng chị gái đến cơ quan công an huyện Nghi Lộc trình báo về việc mình bị một nam thanh niên hãm hiếp. T cho biết, cách thời điểm xảy ra chuyện một tuần, T nhận được tin nhắn làm quen của một nam thanh niên. Qua giới thiệu, T biết được người thanh niên đó tên Đức (24 tuổi) chuẩn bị đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài và trú tại xã Nghi Hoa.

Qua những tin nhắn, Đức cho rằng mình đã thầm yêu T. Tối 18-10 Đức đến nhà rủ T đi chơi. Khi đi qua cánh đồng vắng ở xã Nghi Hoa đức đã xông vào sàm sỡ và hãm hiếp, cho dù T van xin và chống cự. Về nhà, T kể lại sự việc với mẹ và chị gái, người chị gái của T đang làm việc ở Sài Gòn đã tức tốc về nhà cùng em gái đến cơ quan công an trình báo.

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng khoanh vùng, điều tra. Tuy nhiên, qua rà soát trên địa bàn không có ai trùng với mô tả của T. Sự việc đang vào thế bí thì các đồng chí công an phát hiện ra đối tượng Trần Văn Vương có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Ngay lập tức, đối tượng được mời lên cơ quan công an làm việc, tại đây hắn khai nhận hành vi của mình. Được biết, Vương đã có vợ và 1 đứa con. Thời gian gần đây, vợ Vương vào Nam làm ăn. Ở nhà Vương thiếu thốn tình cảm nên gã theo đám trai làng đi tán tỉnh, trêu ghẹo các cô gái trẻ. Tình cơ, Vương biết T và xin số điện thoại của T để nhắn tin làm quen.

Về phần T, do làm quen trên mạng lại giới thiệu tên Đức, T tưởng đó là người có quan hệ thông gia với nhà mình nên nhắn tin nói chuyện lại. Vương biết T nhận nhầm người nhưng vẫn lợi dụng điều này để tiếp cận nhanh hơn. Khi Vương đến chở T đi chơi, cô gái mới biết mình nhận nhầm người nhưng cố vẫn lên xe đi chơi cùng Vương rồi dẫn đến sự việc

Được biết, T có hoàn cảnh gia đình khó khăn khi bố mất khi cô mới 2 tuổi. Một mình mẹ T bươn chải nuôi 3 con ăn học. Tốt nghiệp cấp 3 xong, T ở nhà xin vào làm công nhân may của một khu công nghiệp trên địa bàn.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.