Lái xe taxi gây tai nạn rồi chở nạn nhân 11 tuổi xuống bãi biển vắng

  • 23/08/2019 00:08
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Gây tai nạn xong, thay vì chở nạn nhân đến bệnh viện, Trường lại chở cô bé 11 tuổi đến bãi biển vắng người.

Ngày 22-8, theo thông tin từ Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, cơ quan này đang làm rõ thông tin về việc một lái xe taxi sau khi gây tai nạn đã chở nạn nhân là một bé gái xuống bãi biển thay vì chở đến bệnh viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu thì sự việc xảy ra vào ngày 18-8, tại xóm 6, xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, Nghệ An, đã xảy ra một vụ va chạm giữa xe taxi Mai Linh mang BKS: 37A – 396.11 do Cao Đức Trường (SN 1988) điều khiển và 2 bé gái đang đi bộ.

Lái xe taxi gây tai nạn rồi chở nạn nhân 11 tuổi xuống bãi biển vắng ảnh 1

Khu vực bãi biển vắng người nơi Trường đưa cháu Tr. đến

Vụ tai nạn 2 cháu Tr. (11 tuổi) và N. (11 tuổi) trú xã Diễn Thành bị thương. Gây tai nạn xong, người dân đã đưa hai bé gái lên xe taxi của Trường để đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi rời khỏi hiện trường, người đàn ông này đã chạy đến gần nhà cháu N. thì thả nạn nhân xuống.

Sau đó, Trường chở cháu Tr. đi đến bãi biển vắng giáp ranh hai xã Diễn Thịnh và Diễn Thành nơi cách điểm bị tai nạn khoảng 3km. Người nhà cháu Tr. biết tin vụ tai nạn nên đã đi tìm cháu bé. Đến khoảng 22h cùng ngày, người dân thấy chiếc xe taxi có dấu hiệu khả nghi nên trình báo cơ quan chức năng đồng thời giữ lái xe lại.

Sau đó, cháu Tr. được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, bị thương do tai nạn giao thông, ngón tay bị gãy. Trường sau đó được đưa về trụ sở cơ quan công an để điều tra làm rõ sự việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục