TP.Hồ Chí Minh

Lái xe ôm xấu số bị cướp giết trong đêm

ANTĐ - Mờ sáng nay, ngày 23/2, người dân trong hẻm 212 đường Ngô Tất Tố thuộc cư xá Cửu Long, khu phố 2, phường 22, quận Bình Thạnh, tá hỏa khi phát hiện một lái xe ôm đã chết, có dấu hiệu bị siết cổ.  

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h15 rạng sáng 23/2 người dân sống trong hẻm cụt số 212, đường Ngô Tất Tố nghe tiếng ồn ào nên thức dậy tìm hiểu. Tại khu vực cuối hẻm, người dân tá hỏa khi phát hiện 1 người đàn ông nằm dưới đất, đã tử vong.

Hiện trường vụ án mạng

Nhận được tin báo, lực lượng Công an địa phương nhanh chóng có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, thu thập thông tin, lấy lời khai nhiều người liên quan.

Ghi nhận tại hiện trường, nạn nhân là nam, trên người còn mặc nguyên bộ đồ đồng phục nghiệp đoàn xe ôm. Nhận dạng ban đầu nạn nhân khoảng 45 tuổi, cao khoảng 1m 70. Công an xác định, ông này hành nghề xe ôm tại khu vực bến xe Miền Đông, quận Bình Thạnh.

Thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường để phục vụ công tác điều tra

Đáng nói camera an ninh lắp đặt trong con hẻm đã ghi nhận lại diễn biến vụ giết - cướp. Cụ thể, qua hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy, vào khoảng 2h15 phút sáng 23/2 người xe ôm nói trên chở theo 2 thanh niên đi và con hẻm cụt số 212 đường Ngô Tất Tố. Khi đến cuối con đường, một thanh niên ngồi sau bất ngờ dùng một sợi dây siết cổ người đàn ông cho đến chết. Ngay sau đó các đối tượng cướp xe rồi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Hiện Công an quận Bình Thạnh đang tiến hành trích xuất hình ảnh để làm rõ các đối tượng gây án và mở rộng điều tra vụ giết người, cướp tài sản này.