Lại "chiêu" cũ từ vỏ bao thuốc lá và cái kết đắng cho gã đàn ông nghiện

ANTD.VN - Kiểm tra trong người gã đàn ông, tổ công tác phát hiện trong túi áo có một vỏ bao thuốc lá. Lúc này, đối tượng tái mặt sợ hãi. Cùng lúc đó, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong vỏ bao thuốc lá có vật thể lạ.

Tối 1-3, tổ công tác Y13/141 – CATP Hà Nội do Đại úy Lê Văn Hưng, Phó đội trưởng đội CSGT số 7 chỉ huy làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn tại khu vực Ngọc Hồi, hướng đi UBND huyện Thanh Trì.

Đến khoảng 20h15 phút cùng ngày, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy nhãn hiệu Dream BKS: 30H3 – 1981 đi theo hướng Ngọc Hồi về Thường Tín có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Đối tượng và ma túy được phát hiện giấu trong vỏ bao thuốc lá

Thời điểm đưa người và phương tiện về chốt, người đàn ông này liên tục có biểu hiện lạ như tái mặt, sợ hãi và không xuất trình được giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe. Ngoài ra, tổ công tác đã kiểm tra nhanh dữ liệu từ dữ liệu chung của CATP cho thấy, chiếc xe mà đối tượng điều khiển đăng ký biển số khác.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã thu giữ trong người đối tượng một vỏ bao thuốc lá, bên trong có một gói ni lông chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Phan Thanh Lâm, SN 1974, trú tại xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Đấu tranh tại chỗ, Lâm khai nhận, từng có một tiền sự cai nghiện ma túy bắt buộc năm 2010.

Lâm cũng thừa nhận gói “hàng” trên là ma túy đá, mua tại khu vực bến xe Nước Ngầm của đối tượng không quen biết với giá 2.700.000 đồng về sử dụng.

Vụ việc sau đó đã được tổ công tác lập biên bản bàn giao cho Công an thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.