Kỳ lạ người phụ nữ chỉ ăn hoa quả để sống

ANTĐ - Một người phụ nữ trung bình một tuần ăn hết 70 quả cam, 60 quả chuối và 70 quả lê. Ngoài ra, cô không ăn thêm bất cứ thứ gì.

Star Khechara, vốn là một người ăn chay, hay chính xác hơn là cô chỉ sống dựa vào chế độ ăn bao gồm hoa quả, các loại hạt và quả hạch. “Hầu hết mọi người đều nghĩ tôi trẻ hơn 13 tuổi so với tuổi thực của mình” – người phụ nữ 35 tuổi với công việc tự làm các sản phẩm chăm sóc da để bán, chia sẻ.
Star Khechara cho biết từ khi thực hiện chế độ ăn chay với hoa quả, cô cảm thấy khỏe hơn rất nhiều. Cô cho rằng việc ăn chay này cũng vô cùng thuận tiện khi không phải nấu nướng, chế biến thành các món ăn, và cả công việc dọn dẹp bát đĩa.

Star Khechara

Star Khechara bắt đầu chế độ ăn chay bằng hoa quả của mình cách đây một năm. Cô cho biết mình là người ăn chay trong vòng 18 năm với các loại rau. Nhưng ngoài rau và hoa quả, Star Khechara cũng không hề ăn các sản phẩm từ động vật như bơ, sữa hay trứng. Và hoa quả là loại thực thẩm cô yêu thích nhất. Star Khechara cho biết không phải ai cũng có thể sống chỉ nhờ vào trái cây. Nhưng vào những thế kỷ trước, một bác sĩ người Hy Lạp đã cho thấy lợi ích từ hoa quả và họ thường sử dụng cho các vận động viên.

Chế độ ăn của Star Khechara hiện giờ gần như là 100% các loại trái cây, cô chỉ thêm một chút loại thức ăn khác để cân bằng dinh dưỡng. Star Khechara thường bắt đầu một ngày với 10 quả cam và 2 quả xoài. Cô cũng dùng thêm các loại sinh tố hoa quả, được chế biến từ chuối, mâm xôi, hay xoài. Bữa trưa thường là 10 quả lê hoặc 8 quả chuối xay với quả chà là. Bữa tối bao gồm dưa chuột, xoài, cà chua. Star Khechara cũng dùng thêm một số loại rau như xà lách, cần tây, rau diếp và một số loại hạt để bổ sung khoáng chất. Khi cảm thấy đói, cô thường ăn vặt với nho và táo, uống 3 lít nước một ngày và thỉnh thoảng là nước dừa, rượu vang thay vì trà hay cà phê.

Star Khechara hiện giờ cao 1m67, nặng gần 70kg. Cô cho biết một ngày thường nạp 2,500 calo vì vậy không bao giờ cảm thấy đói. Nhiều người cho rằng để có được một chế độ ăn chay thì thường gặp không ít khi khăn, nhưng đối với Star Khechara cô không gặp bất cứ trở ngại nào. Mặc dù còn độc thân và thừa nhận không ít người bạn cảm thấy kỳ lạ về chế độ ăn chay của mình, nhưng Star Khechara không hề bận tâm.