Kịp thời khống chế cháy lan trong ngõ nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Một đám cháy bất ngờ xảy ra tại ngôi nhà số 7B ngách 150/55/16 phố Tân Khai, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai vào khoảng 17h40 ngày 15-8.
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Hoàng Mai xử lý dập tàn sau khi khống chế vụ cháy

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Hoàng Mai xử lý dập tàn sau khi khống chế vụ cháy

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện lửa kèm theo khói phát ra từ ngôi nhà số 7B, nên đã nhanh chóng hô hoán người dân thoát nạn và tổ chức chữa cháy. Chỉ trong thời gian ngắn lửa đã bao trùm toàn bộ ngôi nhà và có nguy cơ cháy lan sang nhà lân cận.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CAP Vĩnh Hưng đã nhanh chóng có mặt xử lý sự cố, đồng thời phân công người đón xe cứu hỏa.

Ngay sau khi nhận được tin cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã nhanh chóng điều phương tiện và CBCS đến làm nhiệm vụ.

Chỉ một chút lơ là ngôi nhà có diện tích khoảng 20m2 đã bị cháy rụi

Chỉ một chút lơ là ngôi nhà có diện tích khoảng 20m2 đã bị cháy rụi

Khẩn trương phối hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở, lực lượng cứu hỏa chuyên nghiệp đã triển khai phương án tìm kiếm cứu nạn, chữa cháy và ngăn cháy lan. Sau khoảng 30 phút nỗ lực chữa cháy, vụ hỏa hoạn đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo thông tin bạn đầu, ngôi nhà bị cháy có diện tích khoảng 20m2, 1 tầng và 1 gác xép lửng. Ngôi nhà cháy hoàn toàn, phần gác xép, khung thép và mái tôn biến dạng, ngọn lửa cháy lan sang một số ngôi nhà xung quanh, tuy nhiên không có thiệt hại đáng kể.

Sự cố hỏa hoạn đã không có thiệt hại về người. Ngay sau khi dập tắt lửa, CAQ Hoàng Mai đã tiếp quản lập hồ sơ, khám nghiệm phục vụ công tác điều tra nguyên nhân cháy.