Kịp thời đưa thanh niên say rượu tự thương đến bệnh viện cấp cứu

  • 29/03/2018 16:58
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 29-3, Công an Đồn Cầu Bươu, CAH Thanh Trì, Hà Nội vừa phối hợp với người dân kịp thời đưa thanh niên nghi ngáo “đá” tự thương, định lao đầu vào ô tô đến bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 16h15 ngày 29-3, tại đường Kim Giang đoạn gần cầu Tó. Thời điểm trên người dân phát hiện thanh niên có biểu hiện bất thường định lao đầu vào ô tô và tự ngã vật ra đường nên đã khống chế. Khi bị người dân ôm giữ, thanh niên vẫn tiếp tục lao ra đường, do sợ xảy ra tai nạn giao thông người dân đã tạm giữ lại để báo công an.

Kịp thời đưa thanh niên say rượu tự thương đến bệnh viện cấp cứu ảnh 1

Ngay sau đó, Công an đồn Cầu Bươu đã có mặt sơ cứu băng bó vết thương đưa thanh niên này đi cấp. Thời điểm lực lượng công an đến hiện trường, người này vẫn có biểu hiện bất thường, miệng chỉ nói ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Theo tổ công tác khi tiếp cận đưa thanh niên này đi cấp cứu, đã phát hiện trong người anh ta nồng nặc mùi rượu.

Trước mắt, Công an đồn Cầu Bươu trấn an để người này bình tĩnh trở lại, hợp tác với bác sỹ để điều trị vết thương do tự ngã xuống đường gây xước chảy máu. Sau khi thanh niên này bình tỉnh trở lại, cơ quan công an sẽ tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục