Kinh sợ nhìn chú lợn... mặt người

ANTĐ - Những người dân thuộc ngôi làng xa xôi của Guatemala đã kinh hãi khi chứng kiến chú lợn con vừa mới sinh ra nhưng mang... khuôn mặt người.

Trong cùng một đàn lợn sơ sinh gồm 11 con, chỉ duy nhất một cá thể khiến mọi người sợ hãi vì cái đầu quá kỳ dị, trên khuôn mặt vừa có những nét giống người, nhưng cũng vừa giống các nhân vật thường xuất hiện trong các bộ phim giả tưởng về người ngoài hành tinh.

 

Một nông dân cho biết, anh đã bị sốc thực sự vì khuôn mặt chú lợn. Trong khi đó, một bộ phận dân làng lo sợ sự xuất hiện của chú lợn kỳ dị này như đem đến một lời nguyền, sự trừng phạt hoặc có thể là hậu quả của vật thể lạ ngoài hành tinh (UFO), vì khi chú lợn này được sinh ra vào ban đêm, một đốm sáng lạ đã xuất hiện trên bầu trời.

Tuy nhiên, một quan chức chính quyền địa phương đã khẳng định: "Khuôn mặt dị dạng của chú lợn này là do đột biến gen, có thể do ảnh hưởng từ yếu tố di truyền hoặc ô nhiễm môi trường".

Hiện, thể trạng của chú lợn này rất yếu, cử động rất hạn chế, run rẩy và không thể tự ăn mà được nuôi bằng sữa qua một ống tiêm.