Kiatisak phủ nhận đã gia hạn hợp đồng với HAGL

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Trả lời truyền thông Thái Lan, HLV Kiatisak cho biết chưa có bất cứ thỏa thuận nào với HAGL về việc gia hạn hợp đồng sau khi mùa giải 2022 kết thúc.
HLV Kiatisak từ chối lời đề nghị trở lại “giải cứu” các đội tuyển Thái Lan

HLV Kiatisak từ chối lời đề nghị trở lại “giải cứu” các đội tuyển Thái Lan

“Mọi việc phải chờ xem kết quả thi đấu của HAGL năm nay, sau đó “bầu” Đức (ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HAGL) mới có quyết định. Bây giờ chúng tôi phải tập trung đến hết mùa giải” - HLV Kiatisak nói. Thông tin này khiến truyền thông Thái Lan bất ngờ, bởi chỉ ít ngày trước đó, Sport Hero - công ty đại diện của Kiatisak đăng tải thông tin khẳng định, cựu danh thủ này sẽ gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với HAGL và từ chối lời đề nghị trở lại “giải cứu” các đội tuyển Thái Lan khỏi chuỗi thành tích bết bát.

“Trước đây, tôi đã nói chỉ sang giúp HAGL 2 năm và bây giờ thời hạn đã hết. Tôi sẽ nói chuyện với “bầu” Đức, với gia đình và vợ con để đưa ra quyết định về việc ở lại Việt Nam hay về Thái Lan” - HLV Kiatisak nói thêm, đồng thời từ chối nói về khả năng dẫn dắt đội tuyển Thái Lan sau khi hết hợp đồng với HAGL.

Phát biểu trên được Kiatisak đưa ra sau chuỗi 8 trận toàn hòa và thua cùng HAGL ở V-League. Mùa này, HAGL đã hết khả năng vô địch V-League, thậm chí phải nỗ lực để trụ hạng, song vẫn còn cơ hội đoạt Cúp quốc gia khi họ đã vào đến bán kết.