- Hà Nội lên phương án cấp điện mùa khô năm 2018
- EVN HANOI đồng loạt ra quân thi công công trình đầu Xuân 2018

Đảm bảo cung ứng điện dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5
Theo đó, trong các ngày lễ, EVNHANOI không cắt điện để cải tạo, nâng cấp toàn bộ lưới điện cao, trung, hạ thế từ 0h00’ ngày 29-4-2018 đến hết 24h ngày 1-5-2018.
Các địa điểm diễn ra các hoạt động văn hoá thể thao, khu vực Hồ Hoàn Kiếm, công viên Thống Nhất, sân vận động Mỹ Đình, Quảng trường Cách mạng Tháng Tám... được bố trí nguồn cấp điện dự phòng. Đối với các địa điểm đặc biệt quan trọng đều được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.
EVN HANOI đã yêu cầu Công ty lưới điện cao thế TP Hà Nội kiểm tra toàn diện các trạm biến áp 110 kV, các đường dây 110 kV và khắc phục ngay các khiếm khuyết đe dọa sự cố nếu có.
Đặc biệt, cần tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110KV cấp điện cho các trọng điểm. Đối với các Công ty Điện lực, phải tiến hành kiểm tra các trạm biến áp, trạm trung gian, các đường dây trung, hạ thế, các điểm tiếp xúc và aptomat, không để tình trạng quá tải xảy ra và xử lý ngay khi phát hiện những bất thường trên lưới, chủ động liên hệ với các cơ quan liên quan, đảm bảo các yêu cầu phục vụ điện tại các nơi tổ chức các hoạt động phục vụ ngày lễ;
Cần tổ chức bố trí trực tăng cường, trực tại các trạm biến áp trung gian, chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động cùng cáp cấp nguồn cho máy sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố, đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống, kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ tăng cường cho các trạm trọng điểm.