Khởi tố gã thanh niên 16 tuổi giở trò đồi bại với cô bé 8 tuổi

  • 24/07/2019 09:18
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Sang nhà hàng xóm chơi, thấy bé Tr. ở nhà một mình, Tường đã dụ dỗ và thực hiện hành vi đồi bại. Khi Tường đang thỏa mãn thú tính của mình thì bị chị họ của bé Tr. phát hiện.

Ngày 23-7, Công an huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Mai Văn Tường (SN 2003) trú tại huyện Tân Kỳ về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Khởi tố gã thanh niên 16 tuổi giở trò đồi bại với cô bé 8 tuổi ảnh 1

Đối tượng Mai Văn Tường

Sự việc xảy ra vào ngày 25-6, Tường sang nhà hàng xóm chơi. Biết người lớn đi vắng, chỉ có mình cháu N.T.B.Tr. (SN 2011) ở nhà, Tường đã dụ dỗ để thực hiện hành vi đồi bại với cháu Tr. Khi Tường thỏa mãn thú tính của mình thì người chị họ của cháu Tr. đến nhà và phát hiện sự việc.

Biết bị lộ, Tường vội vàng bỏ chạy. Sau đó, người chị họ đã kể lại sự việc cho bố mẹ Tr. Phẫn nộ trước hành vi của Tường, bố mẹ cháu Tr. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Vào cuộc điều tra, xác minh, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp Mai Văn Tường. Tại cơ quan công an, Tường đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện, toàn bộ hồ sơ cùng đối tượng đã được Công an huyện Tân Kỳ bàn giao cho Công an tỉnh Nghệ An để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục