Khởi tố đối tượng dâm ô bé gái 10 tuổi bị thiểu năng trí tuệ

  • 18/09/2017 19:26
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Bị bệnh đang nằm viện, nhưng khi thấy cháu Q.A. ngồi chơi một mình, đối tượng An đã giở trò dâm ô với bé gái bị thiểu năng trí tuệ này. 

Ngày 18-9, Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thanh An (SN 1961) trú tại thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, để điều tra về hành vi Dâm ô với trẻ em. Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Q.A. (10 tuổi).

Khởi tố đối tượng dâm ô bé gái 10 tuổi bị thiểu năng trí tuệ ảnh 1

Chị N và con gái

Trước đó, ngày 14-7, trong lúc tắm rửa cho con gái, chị N phát hiện bộ phận sinh dục của con có dấu hiệu sưng tấy, có vết thương. Gặng hỏi, chị N bàng hoàng khi nghe con mình kể trong lúc sang khoa nội của Bệnh viện đa khoa huyện Nam Đàn chơi thì bị ông An có hành vi dâm ô và "làm con đau".

Quá đau đớn trước thông tin này, chị N đến bệnh viện hỏi thì có một số người cũng kể lại sự việc. Khi họ đến nói với bác sĩ, người này đến kiểm tra thì cháu A. mới được ông An thả ra. Ngày 15-7, gia đình chị N làm đơn tố cáo ông Nguyễn Thanh An lên cơ quan công an huyện Nam Đàn và một số cơ quan chức năng khác.

Sau tiếp nhận đơn thư, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn đã tiến hành các thủ tục cần thiết, cùng gia đình đưa cháu A. đi giám định tại Trung tâm Pháp y tỉnh Nghệ An. Cơ quan Công an huyện Nam Đàn cũng đã triệu tập ông An đến để phục vụ điều tra, tuy nhiên ông An không thừa nhận hành vi của mình nên công tác điều tra gặp nhiều khó khăn.

Sau khi lấy lời khai những người liên quan, nhân chứng và các chứng cứ, sáng 18-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh An về tội Dâm ô đối với trẻ em.

Tin cùng chuyên mục