Khởi tố 1 người nước ngoài dùng gậy golf đập hỏng xe ô tô của đối tác

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cho rằng những người cùng làm với mình không trả đầy đủ tiền "hoa hồng" môi giới theo thỏa thuận, Luo TianHua đã dùng gậy golf đập xe ô tô của đối tác, gây thiệt hại hơn 255 triệu đồng.

Viện KSND tỉnh Bắc Ninh đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Luo TianHua (SN 1976), trú tại thị trấn Công Trang, huyện Bác La, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản” theo Điều 178 Bộ luật Hình sự.

Kiểm sát viên trực tiếp lấy lời khai đối tượng (Ảnh: VKS).
Kiểm sát viên trực tiếp lấy lời khai đối tượng (Ảnh: VKS).

Theo điều tra, Luo TianHua làm nghề môi giới cho thuê nhà xưởng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Quá trình làm việc, Luo TianHua cho rằng những người cùng làm với mình là anh Đồng Văn T., chị Nguyễn Thị L. không trả đầy đủ tiền "hoa hồng" môi giới theo thỏa thuận.

Cay cú, Luo TianHua đã đăng tải lên mạng xã hội Wechat những thông tin, hình ảnh liên quan đến sự việc trên, nên 2 bên lời qua tiếng lại, thách thức nhau.

Khoảng 22h40’ ngày 4/2/2024, anh T. điều khiển xe ô tô chở chị L. đến nhà Lou TianHua ở phường Võ Cường, TP Bắc Ninh để nói chuyện, nhưng hai bên tiếp tục chửi nhau.

Đỉnh điểm, Luo TianHua lấy gậy golf đập vào xe ô tô của anh T. gây thiệt hại hơn 255 triệu đồng.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.