Khoang giếng, 3 người đàn ông tử vong tại chỗ

ANTĐ - Sự việc thương tâm này xảy ra vào khoảng 10g45 ngày 1-7, tại Trường tiểu học Đại Đồng thuộc địa bàn huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc đau lòng

Thông tin ban đầu cho biết, nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 người gồm: anh Nguyễn Văn Sỹ, 41 tuổi. quê quán xã Song Liễu, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh; anh Nguyễn Văn Tam, 41 tuổi và anh Nguyễn Văn Huấn, 42 tuổi cùng quê tại xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, Hưng Yên; là do bị điện giật.

Ông Nguyễn Văn Hoan, bảo vệ trường kể lại, vào thời điểm trên, đội thợ khoan giếng do nhà trường thuê đã hoàn tất công việc. Bảo vệ nhà trường gọi cho tốp thợ để rút điện nhưng không thấy ai trả lời. Sau đó, nhân viên bảo vệ chạy ra thì phát hiện cả 3 người đã bị điện giật, nằm bất tỉnh tại chỗ. 

Vị trí các nạn nhân bị điện giật

Ngay sau đó, phía nhà trường và nhân viên bảo vệ đã thông báo, phối hợp cùng cơ quan chức năng gọi xe để đưa 3 nạn nhân đi cấp  cấp cứu, tuy nhiên đã quá muộn.

Sau sự việc xảy ra, CAH Văn Lâm đã có mặt để bảo vệ hiện trường và phối hợp cùng cơ quan chức năng tiến hành công tác khám nghiệm, rồi bàn giao thi thể cho các gia đình về mai táng. Một người dân cho biết, trong 3 nạn nhân, thương tâm nhất là gia đình anh Huấn. Cách đây 3 năm, đúng ngày con gái thi vào cấp 3 thì vợ anh Huấn bị tai nạn và mất ở Hải Dương. Ngày 1-7, cô con gái thi tốt nghiệp cấp 3 thì anh Huấn mất.